cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • 2 việc làm vô cùng đơn giản giúp làm chậm lão hóa da mặt

2 việc làm vô cùng đơn giản giúp làm chậm lão hóa da mặt

Như chúng ta đều biết, việc lão hóa của con người là quá trình tự nhiên tất yếu phải đến khi chúng ta ở một độ tuổi nhất định nào đó trở đi (thường là sau 30 tuổi). Nhưng chỉ với 2 việc làm đơn giản mỗi ngày, là bạn có thể đẩy lùi được quá trình ấy ra xa hơn rồi. Hãy cùng xem đó là 2 việc gì.

2 việc làm vô cùng đơn giản giúp làm chậm lão hóa da mặt

 

Trước khi đề cập đến sự đơn giản, tôi sẽ nói sơ qua về sự phức tạp khi chống lại quá trình lão hóa của da mặt. Sự phức tạp ở đây là nhiều người đã phải đi đến các viện thẩm mỹ, phải bỏ hàng chục triệu để thực hiện các phẫu thuật làm căng da (da mặt, da cổ,…). Và sẽ càng tốn kém hơn nếu họ lựa chọn hình thức căng da mặt không cần phẫu thuật để tránh đau đớn, đảm bảo an toàn cho bản thân. Tất nhiên tôi không dám nói đó là xấu, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện. Nếu như bạn cũng là một trong những người không đủ điều kiện, thì sự đơn giản của 2 việc làm tôi sẽ nói sau đây chắc chắn mang lại lợi ích cho bạn.

Muốn làm chậm quá trình lão hóa da mặt, đầu tiên, mỗi ngày bạn phải cung cấp đủ cho cơ thể một lượng nước mà cơ thể cần. Vì trong người chúng ta, hơn 1 nửa trọng lượng đều là nước. Nước cũng chính là dưỡng chất quan trọng giúp duy trì độ ẩm, sự mịn màng cho da. Nếu thiếu nước, da bạn sẽ trở nên khô sần, và việc xuất hiện các nếp nhăn là vô cùng khó tránh khỏi.

Ngoài việc uống đủ nước, việc thứ 2 bạn cần làm là bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời. Bởi tia UBV, hay còn gọi là tia tử ngoại có bản chất độc hại, nếu tiếp xúc nhiều sẽ khiến da mặt bạn bị mất nước, trở nên khô ráp, sần sùi. Vì vậy, trước khi ra khỏi nhà, bạn nên sử dụng kem chống nắng, hoặc trang bị mũ, nón, khẩu trang, áo khoác,… kĩ lưỡng nhằm ngăn chặn ánh nắng mặt trời chiếu vào da.

2 việc ấy cực đơn giản, nhưng kiên trì thực hiện, không chỉ da mặt, mà toàn bộ làn da của bạn sẽ chậm lão hóa được rất nhiều năm đấy.