cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • 7 ưu điểm của tấm nhựa Danpla

7 ưu điểm của tấm nhựa Danpla

Ngày nay, cùng với sự phát triển về công nghê hiện đại đã cho ra đời tấm nhựa Danpla – Một trong những phát minh mới lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam đang dần dần được mọi người biết đến và tin tưởng sử dụng.

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến nhựa Danpla, cho đến khi họ cần đến chúng. Thậm chí, nhiều người đã từng sử dụng cũng chưa thực sự hiểu rõ về những đặc điểm, cấu tạo và những công dụng ưu việt của nó. Đã ai từng đặt ra câu hỏi, tầm nhựa Danpla có nguồn gốc từ đâu chưa? Chính là nhựa PP, loại nhựa phổ biến với tính ứng dụng cao thường được sử dụng trong ngành sản suất đồ nhưa.

Với độ dày chỉ từ 2 mm-5 mm, trọng lượng vô cùng nhẹ, tấm nhựa danpla mang đến cho chúng ta những lợi ích vượt trội như:

Ø  Khả năng chống thấm nước, không hút bụi sẽ giúp cho bề mặt luôn sạch sẽ.

Ø  Chất lượng đảm bảo an toàn, không gây độc hay trong quá trình sử dụng, và thân thiện với môi trường xung quanh.

Ø  Có thể xếp một cách gọn gàng khi không dùng đến.

Ø  căn nhà của bạn sẽ đẹp và gọn gàng hơn nhờ có tấm nhựa Danpla bằng cách sử dụng dùng để làm vách ngăn, giúp tạo thêm một phòng ngủ hay phòng tiếp khách. Ngoài ra bạn còn có thể dùng làm tấm la phong, hoặc trang trí nhà cửa với nhiều màu sắc.

Ø  Có độ cứng và độ bền cao, đặc biệt là khả năng chống tĩnh điện.

Ø  Màu sắc đa dạng, bạn có thể cắt chúng thành những khổ nhỏ phù hợp với nhu cầu.

Ø  Đối với những người nuôi cá cảnh, tấm nhựa Danpla còn có thể dùng để che lót mặt sau của hồ cá cảnh. Với nhiều màu sắc sẽ giúp bạn trang trí đẹp hơn.

Tấm nhựa Danpla được coi là một phát minh mới trong Công nghiệp bao bì, quảng cáo và in ấn. giúp tiết kiệm nhiều chi phí và mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần nhờ độ bền cao, không thấm nước – sản phẩm ưu việt dành cho người Việt.