Trang chủ »

Bảo dưỡng hệ đèn cao áp sân bóng

Bảo dưỡng hệ đèn cao áp sân bóng
(Ngày đăng: 14-03-2015 10:29:20)
Được sử dụng ngoài trời bộ đèn cao áp luôn chịu nhiều yếu tố thiên nhiên nên sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đén hệ thống chiếu sáng của bạn.

Để đảm bảo hệ thống chiếu sáng của bạn luôn hoạt động tốt thời gian dài bạn cũng cần có sự chăm sóc và theo dỏi thường xuyên để bạn luôn làm chủ được và không rơi vào các trường hợp bị động khi hệ thống đang hoạt động.

Bảo dưỡng bóng đèn cao áp sân bóng
 


 

Bóng đèn cao áp nằm ngoài trời nên dễ chịu ảnh hưởng của thời tiết, giảm chất lượng chiếu sáng sau thời gian sử dụng và sẽ trở nên thiếu hụt do hư hỏng, cháy, nổ. Công việc bảo dưỡng cần kiểm tra lại các bóng hư, thiếu hụt và kém chất lượng để thay thế, đảm bảo độ sáng sân cỏ luôn tiêu chuẩn.

Ngoài ra, có thể bảo dưỡng bóng đèn bằng cách nâng cấp hệ thống bóng đèn từ hệ thống 04 đèn / sân lên 06 đèn / sân giúp đảm bảo lượng ánh sáng và tần suất hoạt động của mỗi bóng đèn sẽ được giảm, bóng đèn sân bóng ít bị cháy hơn và đảm bảo lượng ánh sáng cho sân bóng.

Cần lưu ý khi thay thế bóng đèn phải đảm bảo bóng đèn mới có công suất phù hợp và chất lượng tiêu chuẩn như ban đầu, tránh các trường hợp sử dụng bóng đèn trôi nổi, kém chất lượng sẽ làm cho chất lượng chiếu sáng giảm và tốn kém nhiều chi phí khi thay thế nhiều lần (do đèn kém chất lượng dễ hư hỏng hơn bóng đèn tiêu chuẩn cao).

Bảo dưỡng trụ đèn cao áp chiếu sáng sân bóng

Bảo dưỡng trụ đèn chiếu sáng sân bóng rất dễ dàng, nếu trụ đèn là cột bê tông cần lau chùi trụ đèn mỗi tháng 1-2 lần, đặc biệt là vào mùa mưa để tránh cho trụ đèn bị bám rong rêu.

Nếu trụ đèn làm bằng cột sắt, thép, cần bọc phần dưới trụ đèn những lớp cỏ nhân tạo, vừa giúp trụ đèn không bị gỉ séc lại vừa giúp sân bóng đá cỏ nhân tạo có thẩm mỹ cao hơn.


Bảo dưỡng hệ thống dây điện

Việc bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng sân bóng cũng cần quan tâm đến đường dây điện. Bạn thường xuyên cho đội kĩ thuật kiểm tra đường dây, tránh rò gỉ điện gây cháy bóng đèn, nặng hơn gây có nguy cơ cháy nổ, nguy hiểm cho cầu thủ dưới sân. Nếu nhận thấy bất kì đường dây điện nào có dấu hiệu xuống cấp , cần kịp thời thay ngay để không ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống chiếu sáng sân bóng cỏ nhân tạo và không xảy ra các rủi ro đáng tiếc.

Bảo dưỡng giá đỡ đèn

Tương tự việc bảo dưỡng đường dây điện, bảo dưỡng giá đỡ đèn để kịp thời thay những giá đỡ đã có dấu hiệu hư hại giúp không ảnh hưởng đến chất lượng của ánh sáng sân bóng và giảm thiểu những rủi ro nguy hiểm có thể xảy ra.

Hệ thống chiếu sáng đèn cao áp sân bóng đặc biệt quan trọng, những sự cố xảy ra với hệ thống chiếu sáng không chỉ trì hoãn hoạt động của sân bóng, giảm chất lượng khai thác sân mà còn có thể nghiêm trọng hơn với các rủi ro nguy hiểm khác như cháy nổ, rơi đèn,…. Do đó, các nhà đầu tư hay người quản lý sân bóng cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng sân cỏ nhân tạo, để có hướng sửa chữa thay đổi kịp thời, đảm bảo chất lượng hệ thống chiếu sáng tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu về ngành thiết bị chiếu sáng đô thị với các thiết bị đèn chiếu sáng công viên, cột đèn chiếu sáng công viên đã được kiểm định chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất về các loại sản phẩm chiếu sáng với chất lượng tốt nhất, giá cả hấp dẫn.