cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX18 Paragon

Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX18 Paragon

Ngày nay khách hàng rất ưa chuộng sản phẩm bộ đèn vì cho hiệu quả hoạt động cao, công suất chiếu sáng vượt trội và tiết kiệm điện năng hơn so với việc sử dụng một bóng đèn. Paragon cho ra đời Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX18 Paragon đã được rất nhiều người tiêu dùng đón nhận.

Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX18 Paragon thiết kế gam màu trắng sáng cho ánh sáng phát ra trung thực, tự nhiên và đều màu, hiện nay bộ sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong các hàng lang siêu thị, nhà xưởng nơi có diên tích rộng. Hãy cùng Công ty chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé.

Bộ đèn huỳnh quang PCFX18 ParagonĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX18 Paragon thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng vượt trội Châu Âu EN 60598, cùng nguyên liệu sản xuất nhập khẩu trên dây chuyền hiện đại nên cho nguồn sáng tốt và rất ổn định trong quá trình sử dụng sản phẩm.

2.   Máng đèn Paragon với công suất hoạt động của bộ đèn 18W như hiệu quả tương đương đèn 25W, trong suốt quá trình phát sáng đèn ít tỏa nhiệt ra ngoài môi trường xung quanh, giúp tiết kiệm điện năng, giảm chi phí hóa đơn tiền điện cho người tiêu dùng vào cuối tháng, tiết kiệm chi tiêu.

3.   Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX18 Paragon sử dụng đuôi T5 kích thước của đèn 340x30x40 (mm) thiết kế nhỏ gọn tinh tế, dễ vận chuyển lắp đặt và sửa chữa sản phẩm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX18 Paragon tiêu chí hoạt động của sản phẩm thân thiện với môi trường đảm bảo an toàn về vấn đề sức khỏe cho người dùng, tránh các bệnh về mắt như đau mắt đỏ do nhìn lâu vào ánh đèn.

2.  Đèn Paragon với hệ số phản quang 86% đảm bảo nguồn sáng luôn ổn định, chất lượng ánh sáng cao, và tuổi thọ trung bình của sản phẩm lên tới 25.000 giờ rất cao.

3.  Chế độ bảo hành của bộ đèn huỳnh quang T5 PCFX18 Paragon lên tới 24 tháng vì vậy trong suốt thời gian bảo hành có bất cứ vấn đề nào liên quan tới chất lượng sản phẩm. Quý khách hoàn toàn yên tâm hãy gọi cho chúng tôi ngay để được giải quyết nhanh chóng sự cố sử dụng đèn.

 Hoàng Phát Lighting luôn là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều gnười tiêu dùng khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng vì Công ty chúng tôi luôn cung cấp những dòng sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất  đến tay người tiêu dùng, giá cả cực hấp dẫn, chế độ phục vụ tuyệt vời. Bạn còn ngần ngại đều gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay theo số hotline để sở hữu bộ đèn cho mình nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG