cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn lắp nổi/treo trần 7W PALC6L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 7W PALC6L/30/40 Paragon

Bộ đèn lắp nổi/treo trần 7W PALC6L/30/40 Paragon với kiểu mẫu đa dạng và tinh tế, giúp cho không gian lắp đặt thêm vui tươi và ngập tràn ánh sáng mỗi khi màn đêm buông xuống hay trong điều kiện thiếu ánh sáng. Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng hơn mong đợi.

Đối với các dòng đèn chiếu sáng tại công ty chúng tôi nói chung và bộ đèn lắp nổi/treo trần 7W PALC6L/30/40 Paragon nói riêng đều cho ra ánh sáng tốt, chiếu sáng với diện tích rộng cũng như lâu dài. Điều này giúp tất cả quý khách tiết kiệm chi phí lắp bóng mới cũng chi phí bảo dưỡng trong thời gian dài.

Bộ đèn led treo trần 7W PALC ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 7W PALC6L/30/40 Paragon với kích thước của sản phẩm là 6mm, rất nhỏ nhắn, và vừa vặn với mọi kích thước.

2.  Đèn hoạt động chỉ với công suất là 7W, nhưng mang đến nguồn ánh sáng gấp đôi so với nguồn ánh sáng của những chiếc đèn thông thường.

3.  Hiện nay đèn có hai nhiệt độ màu ánh sáng để quý khách lựa chọn đó chính là 3000K và 4000K.

4.  Tuổi thọ của đèn Paragon cao, chiếu sáng trong thời gian dài.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Bộ đèn lắp nổi/treo trần 7W PALC6L/30/40 Paragon vừa có dạng thiết kế mẫu lắp nổi vừa có mẫu dành cho treo trần, để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cũng như là giúp không gian sống thêm sinh động và hấp dẫn hơn khi kết hợp chúng trong trang trí và chiếu sáng ngôi nhà của mình.

2.  Bạn cũng có thể mang đến bức tranh màu sắc cho ngôi nhà của mình bằng việc kết hợp hai nhiệt độ màu ánh sáng 3000K và 4000K lại với nhau, để tạo nên điều mới mẻ cũng như thể hiện được đặc trưng riêng của ngôi nhà mình.

3.  Chất liệu làm đèn led Paragon đều là những chất liệu tốt, được chọn lọc một cách kĩ càng. Cho nên chính điều này đã làm tăng tính thẩm mĩ cũng như tăng tuổi thọ của đèn một cách đáng kể, hạn chế chi phí bảo dưỡng, lắp bóng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng đèn chiếu sáng với nhiều ứng dụng khác nhau cũng như với nhiều mẫu mã, kích thước, công suất khác nhau. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của con người trong thời buổi hiện tại hiện nay. Mỗi một sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải thật hoàn hảo, bởi chúng tôi hoạt động với phương châm Hàng tốt – Mẫu đẹp- Giá phải chăng.

Đèn không chỉ là vật dụng dùng để chiếu sáng giúp mọi hoạt động sinh hoạt diễn ra bình thường. Mà đèn còn là vật dụng trang trí tuyệt vời cho không gian nhà bạn thêm đẹp, thêm sang trọng cũng như thêm hiện đại hơn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG