cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ đèn led tuýp T5 Philips 1m2 liền máng

Bộ đèn led tuýp T5 Philips 1m2 liền máng

Đã sản xuất và cho ra đời rất nhiều các sản phẩm chiếu sáng chất lượng uy tín trước đó, nhà sản xuất đèn led Philips dần tạo dựng được cho mình một thương hiệu, một chỗ đứng riêng trên thị trường các sản phẩm thiết bị chiếu sáng trong nhà.

Với bộ sản phẩm đèn led Philips tuýp T5 1m2 liền máng của nhà sản xuất Phlips người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, uy tín của sản phẩm. 
 
Được sản xuất nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất khi sử dụng bộ đèn led tuýp T5 Philips 1m2 liền máng được thiết kế bao gồm máng, chấn lưu và các phụ kện khác trọn bộ giúp cho khách hàng khi mua bộ sản phẩm chiếu sáng này thì không phải đi tìm và mua thêm các phụ kiện khác để lắp đặt sản phẩm nữa.
 
 
 
 
Máng bộ đèn led tuýp T5 Philips 1m2 được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt PVC chất lượng, điều này giúp cho máng được cứng hơn và bảo vệ cho bóng đèn tốt hơn, tránh bị tác động bởi các tác nhân không mong muốn và bóng đèn sẽ có tuổi thọ lâu bền hơn vì được giảm thiểu khả năng bóng đèn hư hỏng do bị trầy xước, vỡ. 
 
Với tuổi thọ của sản phẩm bộ đèn led tuýp T5 Philips 1m2 liền máng được sản xuất lên đến 7 năm sử dụng, tương đương 20.000 giờ chiếu sáng, với tuổi thọ sản phẩm lâu bền như vậy giúp cho khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.
 
 
 
 
Tuổi thọ bóng đèn kéo dài có thể đỡ cho người dùng một phần chi phí tiền đện hàng tháng, đồng thời với công suất thấp chỉ 13.6W giúp tiêu thụ ít điện năng. Lựa chọn sản phẩm cũng đồng nghĩa với việc khách hàng đang lựa chọn chung tay cùng mọi người bảo vệ môi trường sống của mình.  
 
Sản phẩm bộ đèn led tuýp liền máng được bảo hành một năm, trong thời gian một năm sử dụng nếu bị các lỗi về kĩ thuật, sản phẩm có thể được bảo hành miễn phí tại trung tâm bảo hành của nhà sản xuất.