cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ máng đèn Led Philips 1m2 gắn tường

Bộ máng đèn Led Philips 1m2 gắn tường

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sản phẩm bộ máng đèn Led Philips gắn tường được tích hợp bởi công nghệ hoàn hảo, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Với phương châm tiết kiệm chi phí lắp đặt cho người tiêu dùng, bộ máng đèn led Philips được ra đời để giúp chúng ta dễ dàng thay thế đèn huỳnh quang cho hệ thống chiếu sáng của mọi không gian: nơi hành lang, phòng khách, nhà bếp. Các nơi cần hệ thống ánh sáng rộng như siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà xưởng,….Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ tinh tế và thẩm mỹ.

den led philips

Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu, bộ máng đèn Led Philips gắn tường này có thể giúp ta điều chỉnh độ sáng tối của ánh sáng tùy theo thời điểm sử dụng. Chúng ta tiết kiệm được 50% năng lượng điện tiêu hao khi dùng sản phẩm này. Độ bền lâu, tuổi thọ cao cũng là một trong những tính năng nổi trội của sản phẩm đèn Led Phiplips. Được trang bị chip điện tử và sử dụng các linh kiện cao cấp nên thiết bị có tuổi thọ hơn 20.000 giờ sử dụng. Chúng ta sẽ không còn bận tâm và lo lắng về chi phí bảo trì và thay mới nữa.

Sở hữu một hệ thống chiếu sáng chất lượng, an toàn và hiệu quả, tiết kiệm chi phí là một sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.