Trang chủ »

Bóng đèn cao áp 2 công suất chiếu sáng đường phố

Bóng đèn cao áp 2 công suất chiếu sáng đường phố
(Ngày đăng: 18-03-2015 10:36:25)
Sử dụng các loại bóng đèn cao áp chiếu sáng đường phố nào thích hợp góp phần vào sự phát triển của đô thị.và để đáp ứng sự phát triển của đô thị cần phải nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Trong đó hệ thống chiếu sáng đường phố cũng được xem là một trong nhưng yếu tố hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên để giải quyết vấn đề giảm thiểu mức độ tiêu hoa điện năng thì đây vẫn còn là bài toán đang được các nhà nghiên cứu, chuyên gia kỹ thuật tìm hiểu và phát triển công nghệ đáp ứng loại đèn cao áp chiếu sáng đường phố cho các đô thị hiện nay. Thực ra bóng đèn cao áp chiếu sáng đường phố đã có hàng lâu từ lúc đèn đường xuất hiện.

Bên cạnh đó còn mang đến giải pháp chiếu sáng thích hợp cho những nước đang phát triển có được công nghệ tốt nhất phù hợp với tình hình kinh tế. Philips một trong các nhà sản xuất bóng đèn hàng đầu thế giới cũng đã không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra loại đèn cao áp chiếu sáng đường phố góp phần giúp cho các nước giảm được mức năng lượng điện tiêu hao hàng năm đem lợi nhuận về cho doanh nghiệp đầu tư.

GIẢI PHÁP BÓNG ĐÈN CAO ÁP CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG PHỐ 2 CÔNG SUẤT PHILIPS

Ví dụ như ở giờ cao điểm từ 18 giờ - 22 giờ có thể điều chỉnh hết công suất phát sáng của đèn và giảm hiệu suất trong những khung giờ ít phương tiện đi lại để giảm mức tiêu thụ điện năng.vậy nên bóng đèn cao áp chiếu sáng đường phố 2 công suất của Philips có thể điều chỉnh được hiệu suất phát sáng giúp chúng ta linh hoạt trong việc điều chỉnh ánh sáng cần thiết cho những khung giờ thuận tiện cho việc tiết kiệm điện.

Các chuyên gia tính toán được loại đèn cao áp chiếu sáng đường phố 2 công suất mang lại lợi ích kinh tế như sau:

Khi chúng ta sử dụng đèn cao áp chiếu sáng đường phố 2 công suất của Philips 250W – 100W chúng ta sẽ có độ sáng đồng đều chung là 42% trong 4 giờ cao điểm. 8 giờ thấp điểm công suất đèn đạt độ đồng đều chung là 40%. Tổng điện năng tiêu thụ giảm được 30,9%. Đặc biệt, khi sử dụng loại đèn cao áp 250W 2 cấp công suất Philips, kết hợp với chóa đèn có độ phản quang tốt thì giảm được 59,4% chi phí điện năng tiêu thụ. Còn đối với đèn cao áp thủy ngân truyền thống công suất 300W chiếu sáng đường phố sẽ cho độ sáng đồng đều là 36,1%, nếu dùng giải pháp tiết kiệm điện tắt xen kẽ thì dộ sáng đồng đều chung còn lại 30%.

Hiện nay mặc dù các loại đèn cao áp của Philips chuyên dụng chiếu sáng đường phố có giá cao hơn so với các loại bóng đèn truyền thống tuy nhiên nếu quý khách tính toán cân đối chi phí thì bộ đèn cao áp chiếu sáng đường phố của Philips mang lại lợi ích kinh tế cao hơn các sản phẩm khác.

SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN CAO ÁP ĐƯỜNG PHỐ ĐẠT TIÊU CHUẨN CAO

Được chứng nhận là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ an toàn, sản phẩm thân thiện với môi trường. Bên cạnh những lợi ích mà đèn cao áp 2 công suất chiếu sáng đường phố mang lại , sản phẩm của Philips luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn của Châu Âu.

Hiện nay bóng đèn cao áp chiếu sáng đường phố 2 công suất Philips có giá 1.300.000 VNĐ giúp quý khách giải quyết được bài toán chi phí hàng năm trong hệ thống chiếu sáng đường phố của mình xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi.