cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời

Hiện nay trên thị trường đèn chiếu sáng ngoài trời có rất nhiều chủng loại mang lại nhiều sự chọn lựa cho người tiêu dùng: bóng đèn cao áp, đèn pha, bóng đèn Led công suất cao. Đa số khi chiếu sáng môi trường ngoài trời người dùng thường chọn các loại đèn cao áp chuyên dụng chiếu sáng của Philips để mang lại giải pháp tiết kiệm điện năng hơn, giảm thiểu chi phí và nhiều đặc tính khác đem lại hiệu quả kinh tế cao.

 CÁC ỨNG DỤNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP

Các khu đô thị sử dụng các bóng đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời cho các khuôn viên, sân vườn, sân đá banh, đường phố cần một số lượng lớn bóng đèn lắp đặt, các bóng đèn cao áp nhất định đảm bảo độ chiếu sáng cho toàn bộ khu vực. Trong lĩnh vực thương mại cần các loại bóng đèn cao áp đèn pha chiếu sáng ngoài trời cho lối đi, không gian bên ngoài khu công nghiệp, các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời…cần có một lượng ánh sáng nhất định. Do vậy, để đáp ứng các nhu cầu cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời thì bóng đèn cao áp là thích hợp nhất.

Các loại bóng đèn cao áp có tính năng hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, công suất cao, an toàn và đáng tin cậy. Đặc biệt đèn cao áp có rất nhiều kiểu dáng đa dạng chủng loại giúp cho các nhà đầu tư nâng cao mỹ quang đô thị cho khu vực chiếu sáng ngoài trời.

Philips Lighting với các kiểu dáng đa dạng và tính năng được cải thiện mang lại nhiều giải pháp cho đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời như đèn cao áp sodium, đèn metal halide với các tính năng vượt trội, tạo ra một sự mới mẻ trong ngành công nghiệp chiếu sáng.

Philips đã thành công khi tung ra thị trường dòng sản phẩm đèn cao áp chiếu sáng ngoài trời có hiệu suất cao giúp tiết kiệm một khoản chi phí tiêu hao năng lượng điện, thân thiện với môi trường đảm bảo không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, carbon, theo như bộ môi trường đã quy định. Đưa ra thông số chứng nhận an toàn điện, hạn chế tia UV đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

CÁC LOẠI ĐÈN CAO ÁP NGOÀI TRỜI

Đèn cao áp Philips Sodium

Đèn cao áp Sodium Philips được sử dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng đô thị mang lại hiệu quả kinh tế cho người đầu tư. Hình dáng bóng đèn có dạng bầu ánh sáng vàng công suất từ 100W – 1000W mang đến giải pháp thiết thực, giảm thiểu chi phí điện năng cho các chủ đầu tư.

Đèn cao áp Philips Metal (đèn cao áp Natri)

Được tạo ra từ hỗn hợp muối. Đây là loại bóng đèn được các nhà thầu ưu tiên lựa chọn vì các đặc tính tốt nhất hiện nay. Các tính năng của đèn cao áp Metal Philips mang lại nhiều lợi ích kinh tế, giảm thiểu chi phí điện năng và sửa chữa trong hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời.

Bộ đèn pha cao áp Philips

Bộ đèn pha cao áp Philips mang lại thiết bị chiếu sáng hỗ trợ bóng đèn cao áp được giúp cho bóng đèn cao áp được chiếu sáng tốt hơn, mang lại hiệu suất cao đã được nghiên cứu theo nhu cầu của người dùng. Với sự đa dạng về mẫu mã, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và chất liệu cao cấp mang đến giá trị bền vững cho khách hàng.