Trang chủ »

Bóng đèn cao áp Philips Metal Halide và các thông số

Bóng đèn cao áp Philips Metal Halide và các thông số
(Ngày đăng: 28-02-2015 10:53:32)
Được biết đến như là dòng đèn cao áp cao cấp của Philips bóng đèn cao áp Philips Metal Halide luôn thể hiện được sự vược trội và tin tưởng so với những dòng đèn khác trên thị trường.

Cấu tạo của bóng Metal Halide Philips:

Philips nghiên cứu và chế tạo ra loại đèn cao áp Philips Metal Halide khác với loại đèn cao áp thủy ngân truyền thống, bóng đèn được chế tạo bằng hỗn hợp muốn 3 chất Thalium- Indium – Natri được nạp vào trong đèn tạo nên dãy sóng 3 màu vàng – xanh - đỏ giúp tạo ra hiệu ứng phát quang. Nhờ vào hợp chất kim loại Metal ở dạng muối mà bóng đèn có hiệu suất phát quang tốt hơn nhiều so với bóng đèn thủy ngân.

Các thông số chung của đèn  Metal Halide Philips:

Nhờ vào các đặc tính nổi bật của bóng nên đèn Metal Halide Philips được sử dụng nhiều trong các công trình chiếu sáng lớn. chúng ta cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật này nhé.

Bóng có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với bóng đèn thủy ngân, đạt được khoảng thời gian 20.000 giờ. Bên cạnh đó quang thông của đèn luôn ổn định và duy trì tốt trong suốt quá trình đèn chiếu sáng.

Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips phù hợp cho nhiều hệ thống chiếu sáng khác nhau nhờ có nhiều công suất khác nhau. Công suất của đèn bao gồm các loại: 70W – 100W - 150W – 250W – 400W – 1000W – 2000W.

Đèn cao áp Metal Halide Philips mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

1. Sử dụng đèn Metal Halide Philips giúp hệ thống đảm bảo độ an toàn cao, không xảy ra các sự cố thường xuyên.

2. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều chi phí như: chi phí điện năng, chi phí bảo trì, thay thế.

3. Phân bổ sáng ánh sáng đều hơn nhờ vào lớp vỏ bên ngoài trong suốt.

Các ứng dụng của đèn cao ápMetal Halide Philips:

 Bóng đèn Metal Halide Philips thích hợp sử dụng cho các dự án chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, sân vận động, khu chiếu sáng ngoài trời...mang lại hiệu quả cao đảm, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ suất xắc.

Philips cam kết

1. Bóng đèn cao áp Philips đạt tiêu chuẩn Châu Âu về độ an toàn cao và chất lượng: Tiêu chuẩn IEC61167, IEC 62.035, IEC60598.

2. Các sản phẩm đèn cao áp philips được bảo hành 1 năm, với chính sách 1 đổi 1. Hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng cho các dự án.

Các lưu ý khi sử dụng đèn an toàn

 Nên sử dụng đèn kết hợp với chóa đèn philips ngay cả trong thử nghiệm để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh.

 Sử dụng vỏ đèn có thể chứa được các bộ phận nếu đèn bị vỡ do sự cố.

Thiết kế, lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn cao áp cần được các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ thiết kế chiếu sáng và chọn lựa những sản phẩm chất lượng trên thị trường. Để đảm bảo an toàn cho dự án của mình quý khách hãy gọi đến Nhà phân phối chính thức bóng đèn Philips để được hỗ trợ tư vấn các sản phẩm đèncao áp Metal Halide Philips và báo giá hợp lý.