Trang chủ »

Bóng đèn cao áp Sodium chiếu sáng đường phố hiệu quả

Bóng đèn cao áp Sodium chiếu sáng đường phố hiệu quả
(Ngày đăng: 04-03-2015 09:57:28)
Bóng đèn cao áp Sodium tích hợp các tính năng vượt trội là loại đèn cao áp an toàn và rất thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng sống cho con người và góp phần bảo vệ môi trường.

Để cung cấp ánh sáng cho các hoạt động của con người, để đảm bảo cho các phương tiện tham gia giao thông một cách an toàn vào ban đêm thì rất cần sử dụng tới các bóng đèn chiếu sáng. Tuy nhiên theo thống kê lượng điện năng sử dụng cho hệ thống đèn đường là rất cao. Vì thế, trong xu thế hiện nay hệ thống đèn chiếu sáng đường phố phải đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng ổn định, hiệu suất chiếu sáng và điều quan trọng là phải có độ an toàn và tiết kiệm điện năng, các loại bóng đèn này cũng cần phải mang tính thẩm mỹ, tinh tế. Với những yêu cầu trên người ta đã quyết định áp dụng bóng đèn cao áp Sodium vào chiếu sáng cho các hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời đường phố tại các thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và một số thành phố khác. Loại đèn này phù hợp cho hệ thống chiếu sáng đường phố là bởi các tính năng khá nổi bật của đèn.

bóng đèn cao áp Sodium Philips tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ hằng năm, tuổi thọ và năng suất cao, ít gây ra ỗ nhiễm ánh sáng, ô nhiễm môi trường đã được các chuyên gia đánh giá và so sánh với các loại bóng cao áp truyền thống hiện có. Cụ thể, đèn cao áp Sodium Philips 400W có hiệu suất gấp 3 lần so với đèn thủy ngân truyền thống và gấp 2 lần bóng đèn halogen. Khi đem thử nghiệm ở điện năng tiêu tụ 1W, bóng đèn cao áp SON-T 400W Philips có hiệu suất phát sáng tăng gấp đôi, tuổi thọ lên đến 20.000 giờ còn bóng đèn thủy ngân chỉ đạt khoảng 2.500 tới 4000 giờ.

Đèn cao áp Sodium sử dụng công nghệ hiện đại nhất của Philips đã cho ra đời bóng cao áp Sodium đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe trong sự nghiệp chiếu sáng đô thị. Các tính năng vượt trội của bóng cao áp Sodium giúp các kỹ sư trong lĩnh vực quy hoạch đô thị tự tin thay đổi hệ thống chiếu sáng công cộng đảm bảo an toàn, thân thiên với môi trường. Góp phần vào việc giảm chi phí ngân sách nhà nước, dự trữ thêm năng lượng điện cho quốc gia.

Không chỉ vậy áp dụng hệ thống bóng đèn cao áp Sodium (SON) trong hệ thống chiếu sáng mang lại nguồn ánh sáng an toàncòn góp phần giảm thiểu khí thải nhà kính gây hiện tượng ấm lên toàn cầu.

Chính vì vậy, đèn cao áp Sodium chính là giải pháp tuyệt hảo trong chiếu sáng đường phố mà các nhà đầu tư nên sử dụng.ư