Trang chủ »

Bóng đèn cao áp Sodium thân thiện

Bóng đèn cao áp Sodium thân thiện
(Ngày đăng: 24-02-2015 09:20:05)
Bóng đèn cao áp Sodium của Philips còn mang đến cho con người nguồn ánh sáng xanh thân thiện với môi trường không chứa các chất độc hại.

Dưới ánh đèn cao áp Sodium Philips những sinh hoạt, hoạt động của con người diễn ra tấp nập. Phổ biến trong hệ thống đèn đường phố, khu chung cư, đô thị và trong các xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cửa hàng...dần dần bóng đèn cao áp Sodium đi vào cuộc sống thường ngày của con người. Không chỉ vậy bóng đèn cao áp Sodium của Philips còn mang đến cho con người nguồn ánh sáng xanh thân thiện với môi trường không chứa các chất độc hại.

Bóng đèn cao áp Sodium là cơ sở đảm bảo mang lại điều kiện chiếu sáng tốt nhất. Bằng việc nỗ lực loại bỏ các chất độc hại chì, thủy ngân, tia cực tím trong bóng đèn với công nghệ sản xuất hiện đại nhất Philips đã tạo ra những sản phẩm bóng đèn cao áp Sodium công suất cao tiên tiến để bảo vệ nguồn ánh sáng tránh ô nhiễm môi trường. Đèn cao áp Sodium đạt chuẩn quốc tế đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của con người về chiếu sáng.

Bóng đèn cao áp Sodium được sản xuất bằng công nghệ hiện đại 3 dãy sóng giúp đèn phát ra ánh sáng không chứa các chất độc hại như carbon, thủy ngân, chì, các tia cực tím. Bóng đèn cao áp Sodium được sản xuất thông qua các quy trình kiểm tra khắc khe nhất được thế giới công nhận đạt chuẩn an toàn, ISO, … mang đến một sản phẩm đèn cao áp hoàn thiện, chất lượng nhất được người dùng tin tưởng hiện nay. Đèn cao áp Sodium Philips đang dần được thay thế các loại bóng đèn truyền thống trong ứng dụng chiếu sáng đường phố đô thị, các kho xưởng công nghiệp.

Trong nông nghiệp  đèn cao áp Sodium với công suất 250W còn được ứng dụng, hỗ trợ việc chăn nuôi như chiếu sáng chuồng gà, hồ nuôi tôm… Mang đến giải pháp chiếu sáng nâng cao lợi ích kinh tế năng suất sản phẩm cho người tiêu dùng.

Hiện nay bóng đèn cao áp Sodium của Philips đang được phân phối rộng rãi trên thị trường đèn chiếu sáng với nhiều công suất khác nhau. Có thể chọn công suất 250W và 400W áp dụng trong chiếu sáng kho xưởng, sân bãi là tốt nhất, còn trong chiếu sáng công cộng: đô thị, đường phố, các đường cao tốc nên chọn lựa những loại bóng công suất 1000W vừa đủ ánh sáng cho các phương tiện lưu thông đảm bảo an toàn.

Công ty Hoàng Phát Philips là nhà phân phối chính thức bóng đèn cao áp Philips nếu quý khách hàng ghé thăm website và hiện đang có nhu cầu có thể gửi mail hoặc gọi đến hotline của chúng tôi để được báo giá đèn cao áp tốt nhất thị trường - Hỗ trợ tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí.

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com