cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Bulb 20W CB13H-20D Comet

Bóng đèn Led Bulb 20W CB13H-20D Comet

Đèn Led Bulb 20W CB13H-20D COMET sở hữu tuổi thọ lên đến 25.000 giờ dễ dàng đánh bật các đối thủ của dòng bóng đèn Compact hiện nay đang sử dụng.

Ngày nay khi mà giá điện ngày một tăng cao, nhiều hộ gia đình không khỏi lo lắng cho việc sự dụng điện như thế nào một cách hợp lí nhất. Bên cạnh đó họ còn liên tục tìm ra các giải pháp để tiết kiệm nguồn điện. Một trong những thiết bị được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu là bóng đèn chiếu sáng. Lựa chọn được một loại bóng đèn chất lượng và phù hợp chẳng những đem lại lợi ít chiếu sáng tốt mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.
Bóng đèn Led Bulb 20W CB13H-20D Comet
Vậy làm cách nào để có thể lựa chọn được một bóng đèn tốt nhất ???
Hoàng Phát xin giới thiệu đến các bạn bóng đèn Led Bulb 20W CB13H-20D COMET- một trong những bóng đèn được đánh giá cao trong lĩnh vực thiệt bị chiếu sáng dân dụng ở Việt Nam.
 
Một trong những điểm nổi trội phải kể đến của bóng đèn này nằm ở thương hiệu. COMET là nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện và chiếu sáng dân dụng với các sản phẩm chất lượng, có nhiều tính năng ưu Việt, kiểu dáng đa dạng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và đặc biệt luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 
 
Đèn Led Bulb 20W CB13H-20D COMET hoàn toàn có thể đáp ứng bạn về tiêu chí tuổi thọ cao. Điều đó hoàn toàn khiến các bạn yên tâm có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài mà không lo lắng đến việc phải tốn thêm bất kì một chi phí nào cho việc lắp thêm một hay nhiều bóng đèn khác. Đa số người tiêu dùng mua bóng đèn thường quan tâm đến các yêu cầu về độ bền, độ sáng và công suất tiêu hao. 
 
Với công suất hoạt động 20W, loại đèn này sẽ giúp bạn cân đối được nguồn sáng và tiết giảm tối đa chi phí vận hành, chiếu sáng cho không gian của bạn. Sử dụng con chip Sanan 2835,độ sáng của bóng đèn hoàn toàn được bảo đảm với việc ánh sáng được tản rộng nhưng không bị nhòe, hơn thế ánh sáng đèn led Comet không sinh ra bất kì tia UV, tia hồng ngoại hay tử ngoại nào giúp làn da bạn được bảo vệ một cách tuyệt đối.
 
Bạn hay cảm thấy phiền phức vì những con côn trùng cứ vây quanh bóng đèn hay việc các bóng đèn cứ chớp tắt khiến bạn mỏi mắt, đèn Led Bulb 20W CB13H-20D COMET có thể khắc phục những điều đó và cho ra một nguồn ánh sáng khiến bạn hài lòng nhất. 
 
Việc lựa chọn bóng đèn cho không gian của bạn không khó, cái khó là bạn phải lựa chọn như thế nào để có một bóng đèn tốt nhất. Tuy nhiên, Hoàng Phát tin rằng qua những thông tin trên, đèn Led Bulb 20W CB13H-20D COMET sẽ là một đối thủ đáng gờm trong danh sách các bóng đèn mà bạn đang lựa chọn đúng không nào!