Trang chủ »

Bóng đèn Led Bulb 7W Philips

Bóng đèn Led Bulb 7W Philips
(Ngày đăng: 03-06-2016 12:32:15)
Thành công với loại đèn công suất 5W trước đó, nhà sản xuất tiếp tục cho ra đời dòng đèn Led bulb 7W Philips này với công suất 7W mang đến lựa chọn cho những khách hàng có nhu cầu chiếu sáng cao hơn.
đèn Led Bulb 7W Philips Được khẳng định bởi tên tuổi và uy tín của thương hiệu mẹ Philips, bóng đèn Led Bulb 7W Philips thuộc dòng ESS, đui đèn E27, nhiệt độ màu 65000K/3000K, sử dụng điện áp 230V, dạng bóng A60 ra đời tiếp tục mang đến ánh sáng tuyệt vời cho cuộc sống.
 
Philips là một nhà sản xuất lâu năm và được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Thương hiệu này luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại. Đèn Led Philips là một nhãn hiệu khẳng định vị thế tiên phong ấy.
 
Đèn Led Philips này gây ấn tượng ngay với người tiêu dùng nhờ thiết kế rất nhỏ gọn, tinh tế. Không chiếm nhiều diện tích sử dụng nên đèn có thể nhận được thiện cảm ngay với những khách hàng muốn tìm kiếm sản phẩm chiếu sáng chất lượng nhưng lại bị hạn chế về không gian.
 
Khi trưc tiếp sử dụng và trải nghiệm những tiện ích sản phẩm mang lại, người tiêu dùng càng cảm thấy hài lòng hơn. 
 
Mọi tiêu chí kỹ thuật từ kích thước, thiết kế, các thông số về chỉ số màu, nhiệt độ màu, độ quang thông đến tuổi thọ của bóng đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn quy định. 
 

 

Mã sản phẩm

Công suất (W)

Đuôi

Dạng bóng

Màu ánh sáng (K)

Độ quang thông (Lm)

Tuổi thọ (giờ)

CRI

ESS LedBulb A60 E27 6500K/3000K 230V 7W

7

E27

A60

6500/3000

540/480

8000

70

 
 
Tuy nhiên chất lượng ánh sáng mới là điều chúng ta cần quan tâm nhất. Đèn Led Bulb 7W Philips cho ánh sáng trong, đều và rất gần với ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng chan hòa khắp không gian khiến cho bạn có cảm giác thiên nhiên đang ở ngay xung quanh mình.
 
Đặc biệt bạn cũng sẽ không phải lo ngại những vấn đề về sức khỏe khi sử dụng bởi đèn led bulb luôn được sản xuất theo một quy trình chọn lọc, đảm bảo thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.
 
Để không gian gia đình luôn tràn ngập ánh sáng, để mọi hoạt động của bạn và người thân luôn diễn ra thoải mái, hoàn hảo, đèn Led Bulb 7W Philips là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.