cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Bulb Philips Eco Bright 6W/3000k chất lượng cao

Bóng đèn Led Bulb Philips Eco Bright 6W/3000k chất lượng cao

Bóng đèn Led Bulb Philips Eco Bright là một giải pháp chiếu sáng hiệu quả và mang lại sự hài lòng cao cho đông đảo khách hàng. Với những tính năng hiện đại và mới mẻ thì thiết bị này đã mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng rất hiệu quả.

Ánh sáng phát ra từ sản phẩm  đèn led Philips này mang sắc vàng truyền thống. Nó luôn mang đến vẻ đẹp hài hòa và lan toản đồng đều cả không gian . Từ đó, đèn có thể tạo được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho mọi công trình mà nó được lựa chọn.

Bóng đèn Led Bulb Philips Eco Bright

Sở hữu công nghệ chiếu sáng thế hệ mới và ứng dụng công nghệ led tiên tiên nên Bóng đèn Led Bulb Philips Eco Bright không tỏa nhiều nhiệt khi phát sáng.Chính vì thế mà đèn có thể tạo ra sự mát mẻ, dễ chịu cho không gian và không ảnh hưởng xấu đến các vật dụng trong môi trường chiếu sáng. Người dùng hoàn toàn có thể thấy thư  giãn và thoải mái hơn rất nhiều trong không gian ánh sáng đó.

Thiết kế  của đèn được tích hợp công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến kết hợp với công nghệ Lumen-lock của Philips . Chính vì thể mà sản phẩm này có tuổi thọ cao đến 15.000 giờ sử dụng. Con số này được đánh giá là cao gấp 10 lần so với bóng Halogen truyền thống. Tuy nhiên thì đèn vẫn có thể đảm bảo độ sáng luôn được duy trì tốt nhất trong suốt tuổi thọ đèn với hơn 50,000 lần bật/tắt . Hơn thể nữa thì quang thông của đèn không bị sụt giảm theo thời gian.

Một ưu điểm nữa của Bóng đèn LED Bulb Philips Eco Bright 6W chính là nó không phát ra các tia gây hại như Uv, tia cực tím, tia tử ngoại . Ngoài ra thì đèn cũng không thải khí C02 ra môi trường nên đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Trong suốt quá trình hoạt động thì sản phẩm đèn led Philips này cũng hiếm xảy ra trục trặc kỹ thuật như các loại đèn truyền thống khác. Bởi nguồn vật liệu chế tạo nó đều đã được kiểm duyệt hạn chế chi phí thời gian tốt kém không đáng có cho việc sửa chữa thay thế…

Ngoài chức năng chiếu sáng thì Bóng đèn Led Bulb Philips Eco Bright còn đựơc dùng trong trang trí nội ngoại thất rất hiệu quả. Vì thế cho nên nó rất được chú ý về độ thẩm mỹ vì vậy kiểu dáng và màu sắc của đèn luôn trang nhã, sang trọng để tôn thêm vẻ đẹp cho mọi không gian.

Nếu bạn muốn sở hữu dòng thiết bị đèn led Philips ưu việt này. Còn ngần ngại gì nữa mà không liên hệ ngay cho nhà phân phối sản phẩm chính hãng Hoàng Phát Lighting để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.