Trang chủ »

Bóng đèn led cho phòng khách hiện đại

Bóng đèn led cho phòng khách hiện đại
(Ngày đăng: 07-04-2015 16:37:24)
Bóng đèn led giúp bạn có được phương pháp thiết kế đèn chiếu sáng cho phòng khách hợp lý và mang tính thẩm mỹ cao.

Phòng khách là bộ mặt của một ngôi nhà, là nơi tiếp khách hay sinh hoạt gia đình vì thế bố trí ánh sáng cho phòng khách phải tạo được không khí ấm cúng, gần gũi. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có được những gợi ý hữu ích để lựa chọn bóng đèn Led cho phòng khách trở nên hiện đại hơn.

Phòng khách thường là nơi diễn ra khá nhiều hoạt động, sinh hoạt của gia đình. Chính vì vậy lựa chọn các loại bóng đèn led chiếu sáng cho phòng khách cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Bố trí đèn sao cho có thể vừa đáp ứng được yêu cầu ánh sáng nhưng lại vừa đem lại hiệu ứng chiếu sáng tổng thể đẹp mắt, sinh động, ấn tượng. Lựa chọn các loại đèn led phòng kháchcho phù hợp là công việc mà bất kì ai cũng cần phải lưu ý và chọn lựa thật kĩ càng.

bong-den-led

Hiện nay bóng đèn led đang dần thống lĩnh thị trường đèn chiếu sáng. Để thiết kế chiếu sáng cho căn phòng khách trở nên hiện đại và sang trọng hơn bạn cần điểm qua thông tin về các loại bóng đèn led sau đây để có quết định sử dụng hợp lý cho phòng khách của mình.

Trong phòng khách bạn cần tập trung nhiều ánh sáng ở những khu vực trung tâm của căn phòng, ánh sáng tại kệ tivi, bàn uống nước... Tại đây bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn led downlight chiếu sáng tập trung. Ví dụ bạn có thể kết hợp giữa những chiếc đèn downlight cho dải sáng trải đều cả căn phòng với bộ đèn thả tập trung cho bàn uống nước. Những chiếc đèn thả trong phòng khách đều dùng những bóng đèn led tròn giúp cho trong quá trình chiếu sáng lượng nhiệt tỏa ra không gian phòng thấp, không gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Ánh sáng của đèn led được tập trung cho khu vực kệ tivi tạo ra những mảng sáng tối ấn tượng cho căn phòng.

Bóng đèn led chiếu sáng cho phòng khách thường được sử dụng là những chiếc đèn led downlight, hay những dây led trang trí hắt trần. Để không gian phòng khách sang trọng và hiện đại chúng tôi gợi ý một sự kết hợp đồng điệu giữa đèn led âm trần với đèn dây led. Phòng khách tuy được thiết kế khá đơn giản nhưng sẽ vô cùng sang trọng khi có ánh sáng vàng của các loại đèn led như: đèn cây, đèn dây led trang trí và sự bố trí hợp lý các vật dụng trong phòng.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế về việc phối kết hợp các loại đèn led miễn phí để tạo nên một hệ thống chiếu sáng không gian phòng khách sang trọng và hiện đại.