• Công nghiệp
  • Bóng đèn Led mắt ếch đảm bảo chất lượng

Bóng đèn Led mắt ếch đảm bảo chất lượng

Công nghệ đèn Led tiên tiến với các linh kiện bán dẫn hiện đại giúp tăng quang thông, tối ưu hoá công suất chiếu sáng của bóng đèn Led mắt ếch, bên cạnh đó thiết kế theo phong cách phương Tây càng làm sản phẩm nổi bật.

Đầu tiên, hãy gặp gỡ và tiếp xúc với những đặc tính ưu việt ít thấy ở những dòng sản phẩm khác: Vỏ của đèn led Philips mắt ếch được chế tạo từ hợp kim nhôm hoàn toàn cao cấp và đảm bảo được sự bền chắc, giảm được một khối lượng lớn toàn bộ sản phẩm, tản nhiệt tốt.

Trong quá trình chiếu sáng đèn sử dụng nguồn điện an toàn, ổn định theo đúng mạng điện thuộc tiêu chuẩn quốc gia – điện áp 220V – 50Hz; Bóng đèn led được thiết kế thân tròn độc đáo, sáng tạo, mới lạ theo phong cách phương Tây, tạo cho gian phòng sự hiện đại, phá cách, sống động, trẻ trung, hợp thời trang.

Sử dụng bóng đèn led này để chiếu sáng mang lại ưu điểm gì cho người sử dụng? Được thiết kế bằng cách phối quang nhiều bóng đèn cùng chiếu sáng một lúc nên mang lại độ sáng trung thực, sắc nét, độ tinh tế cao với 2 sắc màu đảm bảo phù hợp với người sử dụng: khi nghỉ ngơi, thư giản – ánh sáng vàng (3500k) hay lúc học tập, đọc sách báo, làm việc – ánh sáng trắng (6000k); Nguyên liệu chính tạo ra sản phẩm là hợp kim nhôm cao cấp, bền chắc, ánh kim mang đến một khung cảnh tươi tắn, là điểm nhấn trong phong cách trang trí.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com