Trang chủ »

Bóng đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W

Bóng đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W
(Ngày đăng: 29-03-2016 01:46:14)
Đây là sản phẩm thuộc công nghệ đèn Led Philips được nghiên cứu kỹ thuật dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến giúp cho nhiều làn ánh sáng cố định tại một tâm điểm và phát quang rộng ra diện tích xung quanh.

Có thể nói sản phẩm này là một nghiên cứu phát triển tột bậc trong công nghệ đèn điện hiện nay phục vụ cho các công trình kiến trúc thẫm mỹ cao.

Sản phẩm có những đặc tính riêng biệt: đèn led Philips chiếu điểm Essential 5W có dạng hình tròn với nhiều tâm đèn phát sáng phổ quang rộng rãi, miếng cách điện hình bán cầu với đui đèn GU 5.3 cắm cho kiểu dáng đèn sang trọng và bắt mắt; Đèn hoạt động với công suất 5W trên nền điện 220V cần dùng tăng phô chuyển đổi thành 12V; Sản phẩm phải được đảm bảo đặt trong điều kiện môi trường khô ráo và thoáng mát.

Đèn Led Philips chiếu điểm Essential 5W có nhiều ưu điểm đáng chú ý. Đèn có tuổi thọ khá cao khoảng 25 năm phát sáng trong điều kiện môi trường tốt. Ngoài ra đèn có khả năng chiếu sáng nhiều giờ liên tục mà không gây hiện tượng nhấp nháy hay mờ ảo. Do đèn hoạt động với cường lực điện 12V nên đảm bảo yếu tố tiết kiệm điện và cho ánh sáng dịu nhẹ, an toàn với mắt cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng. Ngoài ra đèn có khả năng chống lại các tia cực tím độc hại từ môi trường cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng.