• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện hưởng ứng giờ trái đất

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện hưởng ứng giờ trái đất

Vì thế mà chúng ta hãy cùng nhau hưởng ứng giờ trái đất để góp phần vào công cuộc bảo vệ thiên nhiên cũng như chính chúng ta bằng việc sử dụng bóng đènLedPhilipstiết kiệm điện năng.

Biến đổi khí hậu luôn là một trong những hiểm họa đe đọa loài người mà thiên nhiên mang đến.Lần đầu tiên Việt Nam tham gia giờ trái đất là vào năm 2009, khi đó chúng ta đã tiết kiệm được 140.000 KWh, con số đó đã luôn gia tăng và đến năm 2012 là 546.000 KWh.

Chiến dịch này thu hút được sự tham gia của nhiều tỉnh thành trong nước để cùng chung tay chống biến đổi khí hậu, tiết kiệm điện. Cũng hưởng ứng phong trào giờ trái đất, công ty bóng đèn Philips đã nghiên cứu chế tạo ra các loại bóng đèn tiết kiệm năng lượng và chăm sóc sức khỏe khách hàng. Trong đó, tiêu biểu là sản phẩm bóng đèn led Philips.

den led philips

Bóng đèn Led Philips có thể tiết kiệm được 50% chi phí năng lượng và tuổi thọ cao gấp 5 lần các loại bóng đèn thông thường. Giúp người tiêu dùng có thể cắt giảm chi phí tiêu hao năng lượng điện tại gia đình. Cũng là góp phần vào công cuộc chống biến đổi khí hậu chung của thế giới.

 Bóng đèn Philipsmang đến môi trường sống ổn định và chất lượng cho mọi gia đình, mọi công trình và cũng là để thiết lập một tương lai bền vững cùng thế giới. Góp phần bảo vệ môi trường, thân thiện với thiên nhiên, để có được một thế giới hoàn mỹ được chiếu sáng trọn vẹn. Vì thế chúng ta hãy cùng chung tay hưởng ứng giờ trái đất để chống biển đổi khí hậu, tiết kiệm điện năng và có thể bảo vệ con người hoàn thiện nhất bằng việc sử dụng bóng đèn thương hiệu Philips chính hãng, uy tín và chất lượng.