• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips tuýp ECOFIT LedTube 8W 0m6

Bóng đèn led Philips tuýp ECOFIT LedTube 8W 0m6

Sản phẩm bóng đèn Philips Ecofit 8W được sự tin dùng từ hầu hết khách tiêu dùng trên thị trường hệ thống đèn điện bởi tính tiện dụng và độ bền cao mà sản phẩm mang lại.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn cho người dùng thấy được tính tiện ích trong công nghệ chiếu sáng hiện đại, bóng đèn Led Philips cho người tiêu dùng ánh sáng trung thực với chất lượng ánh sáng tốt mà còn giúp hạn chế tiêu hao lượng điện tiêu thụ tiết kiệm chi phí sử dụng điện tối đa. Cùng đó là uy tín mà nhà sản xuất gây dựng với khách hàng không hề giảm sút khi ứng dụng sản xuất sản phẩm trong dây chuyền công nghệ khép kín cho chất lượng sản phẩm không thua kém các dòng đèn điện khác.

Bóng đèn led Philips Ecofit 8W mang đến người tiêu dùng sự tiện lợi trong phát sáng nhờ những đặc tínhhoạt động của sản phẩm. Bóng đèn có chỉ số công suất hoạt động là 8W nên rất ít tiêu thụ điện trong hoạt động chiếu sáng nhưng cho hiệu suất quang cao 100lm/W mang đến ánh sáng trắng phổ quang mạnh mẽ. Theo đó, đèn được tích hợp ánh sáng led phối hợp với vỏ đèn thủy tinh hỗ trợ ánh sáng tán quang rộng rãi trên diện tích không gian lớn. Đèn có kích thước dài 600mm và trọng lượng nhẹ phù hợp với nhiều không gian chiếu khác nhau.

Sản phẩm còn tích hợp nhiều ưu điểmtrong tiêu dùng sản phẩm phục vụ mục đích chiếu sáng dân dụng trong sinh hoạt sản xuất phổ biến. Sản phẩm được thiết kế với tuổi thọ đạt 15.000 giờ phát sáng tiện ích trong tiết kiệm chi phí tháo lắp hệ thống đèn điện về sau. Thêm nữa bóng đèn có cấu trúc bền chắc chịu được tác động mạnh khi va đập. Cùng đó là sản phẩm an toàn tuyệt đối với con người và môi trường bởi hoàn toàn không chứa chất độc hại đã qua kiểm nghiệm.