Trang chủ »

Bóng đèn Philips chiếu sáng tập trung hợp với không gian nào?

Bóng đèn Philips chiếu sáng tập trung hợp với không gian nào?
(Ngày đăng: 05-04-2016 07:42:27)
Để có không gian chiếu sáng lý tưởng và phù hợp từ bóng đèn Philips, bạn nên nắm rõ quy tắc chiếu sáng tập trung phù hợp với không gian nào để có hướng điều chỉnh thích hợp.

Đầu tiên, bạn phải hiểu chiếu sáng tập trung là gì? Chiếu sáng tập trung từ bóng đèn Philips là dùng hệ thống chiếu sáng tập trung tại một điểm, tạo ra những dải sáng, vệt sáng dài làm nổi bật vẻ đẹp hay sự linh thiêng của không gian chiếu sáng.

Vì tính chất này, cách chiếu sáng tập trung thường được dùng nhiều ở các không gian như showroom, bảo tàng, công trình văn hóa và tôn giáo,…ánh sáng lung linh, huyền ảo từ bóng đèn Philips sẽ giúp cho các sản phẩm, vật phẩm được chiếu sáng được tôn lên muôn phần giá trị, tạo ấn tượng mạnh đối với mắt người nhìn.

Bạn có biết vì sao ngày nay càng nhiều người lựa chọn bóng đèn Philips trong hệ thống chiếu sáng tập trung? Sở dĩ dòng sản phẩm này có được sự ưu ái từ người tiêu dùng vì đèn Philips có khả năng tiết kiệm điện rất tuyệt vời, chỉ cần dùng khoảng  15% điện năng tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt, dòng đèn này đã có thể cung cấp nguồn sáng ổn định và dịu nhẹ. Không chỉ tiết kiệm, bóng Philips còn rất bền, trung bình tùy vào loại sản phẩm với những công suất khác nhau, đèn Philips có thể chiếu sáng liên tục từ 15 000h đến 20 000h, giúp gia chủ tiết kiệm được khoản lớn chi phí thay mới, sửa chữa, bảo dưỡng.

Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, hệ thống chiếu sáng từ bóng Philips ngày càng được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng, không chỉ trong quy mô chiếu sáng gia đình mà cả những công trình kiến trúc có diện tích chiếu sáng rộng lớn đã được triển khai, lắp đặt hệ thống chiếu sáng này.