cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn philips Compact Essential 18W

Bóng đèn philips Compact Essential 18W

Bóng đèn philip compact Essential 18W 3U một sản phẩm thuộc dòng đèn compact thiết kế hình chữ U đe lại giải pháp chiếu sáng tiết kiệm, an toàn và dễ chịu cho người sử dụng.

Như chúng ta đã biết, đèn compact ra đời là một cải tiến hoàn hảo để thay thế cho dòng đèn sợi đốt truyền thống. Điểm nổi bật của dòng bóng đèn philips compact Essential 18W 3U là ánh sáng không toả nhiệt, có màu sáng trắng ấm dễ chịu và tiện sử dụng hơn, hạn chế tối đa điện năng tiêu thụ và sử dụng.
 
Việc sử dụng đèn đem lại hiệu ứng dễ chịu hơn khi tiết kiệm được 80% năng lượng sử dụng cho gia đình. Với 2 loại ánh sáng trắng, ánh sáng vàng bóng đèn philip compact 18W thích hợp ở mọi kiến trúc, tính năng ổn định đem lại lợi ích kinh tế cao.
 
Tính toán công suất sử dụng điện của bóng đèn philip compact Essential 18W 3U
 
 
 
Độ sáng CFL 18w = Bóng sợi đốt 80w
 
Điện năng tiết kiệm điện: 80w-18w = 72w
 
Tuổi thọ: 8.000 giờ (tương đương 4 năm sử dụng)
 
Tổng điện năng tiết kiệm được: 72w x 8.000 giờ = 576 kwh
 
Tiền điện: 1.500 đồng/kwh
 
Tổng số tiền tiết kiệm được khi sử dụng bóng CFL: 1.500 x 576 = 864.000 đồng
 
•Tiết kiệm năng lượng: 80 %
 
•Lắp ráp/Đui đèn: E27
 
•Hiệu ứng sáng: Ánh sáng trắng, ánh sáng vàng
 
•Hình dáng: Hình chữ U
 
•Điện áp: 220-240 V
 
Ứng dụng chiếu sáng
 
Bóng đèn philip compact essential 18W 3U được ứng dụng rộng rãi ở những nơi như văn phòng làm việc, siêu thị, cửa hàng và trong ngôi nhà bạn với nguồn sáng an toàn, ổn định và tiết kiệm điện cho hoạt động sử dụng chiếu sáng lâu dài, ổn định
 
Bóng đèn philip compact 18W được nhà sản xuất chế tạo từ công nghệ CFL chất lượng ổn định hoạt động bền vững trong các môi trường điện áp không ổn định, có thể hoạt động ở những nơi điện áp thấp hơn 220V hoặc hơn. Hoạt động ổn định, duy trì điện áp mang lại giải pháp chiếu sáng hiệu quả với khả năng sử dụng lâu dài, ổn định nhất cho người sử dụng.
 
 
Hiệu suất phát quang (Lumen/Watt) của đèn compact Philips 18W so với bóng đèn philip sợi đốt thông thường cùng công suất cao hơn gấp 5 lần, tiết kiệm được 80% điện năng.
 
Có thể tính được số tiền tiết kiệm được khi sử dụng bóng đèn philip compact 18W Essential, giảm đi chi phí hóa đơn tiền điện mà không cần phải bỏ các chi phí khác để thay thế hoặc bảo trì thường xuyên.
 
HOÀNG PHÁT LIGHTING tạo ra giải pháp chiếu sáng chất lượng, Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm chiếu sáng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Web: https://bongdenphilip.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Email: hoangphatphilips@gmail.com