• Chia sẻ
  • Bóng đèn Philips hệ thống chiếu sáng thông minh

Bóng đèn Philips hệ thống chiếu sáng thông minh

Nhiều chuyên gia chiếu sáng nhận định, các sản phẩm từ bóng đèn Philips mang lại hệ thống chiếu sáng thông minh bậc nhất hiện nay.

Với những tính năng vượt trội sau đây, bóng đèn Philips xứng đáng được gọi là hệ thống chiếu sáng thông minh nhất hiện nay:

Do được thiết kế gắn với bộ chuyển đổi dòng điện với chất liệu cao cấp, bóng đèn Philips có khả năng tạo ra dòng sáng ổn định ngay trong điều kiện điện lưới bất ổn định. Ngoài ra, ánh sáng chiếu ra vô cùng nhạy bén và linh động đã giúp dòng sản phẩm này được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả, mang lại cho họ cảm giác được phục vụ nhanh chóng, chu đáo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau, bóng Philips được các chuyên gia hàng đầu tại Philips thiết kế với nhiều loại công suất, tạo ra ánh sáng trắng, ánh sáng vàng và nhiều màu khác khiến không gian sử dụng trở nên đa sắc, lãng mạn, sinh động như ý người dùng mong muốn.

 

Hơn nữa, do có cấu tạo dồn toàn bộ điện năng sử dụng vào việc chiếu sáng, bóng Philips hạn chế tối đa tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, đem lại không gian chiếu sáng mát lành và không gây tổn thương tới da, mắt của người tiêu dùng. Cũng nhờ đặc điểm này, bóng đèn Philips được biết đến là sản phẩm có độ bền vượt trội, trung bình gấp khoảng 15 đến 20 lần so với bóng đèn sợi đốt truyền thống.

Nhờ những đặc tính ưu việt trên, bóng đèn Philips đang trở thành hệ thống chiếu sáng ngày càng phổ biến hiện nay trong các không gian từ phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, …đến nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, rạp chiếu phim, sân bóng,…Điểm chung của việc sử dụng hệ thống chiếu sáng từ loại sản phẩm cao cấp trên đều đã được chủ đầu tư, chủ gia đình thừa nhận là vô cùng bền đẹp và tiết kiệm, an toàn.