Trang chủ »

Bóng đèn tuýp led ECOFIT 8W 0m6 Philips

Bóng đèn tuýp led ECOFIT 8W 0m6 Philips
(Ngày đăng: 07-06-2016 02:25:25)
Là một sản phẩm hướng đến quyền lợi người tiêu dùng, Philips đã cho ra đời sản phẩm bóng đèn tuýp led ECOFIT 8W 0m6 Philips.
Bóng đèn tuýp led ECOFIT 8W 0m6 PhilipsThông tin sản phẩm
 
Mã sản phẩm: LED TUBE ECOFIT 0m6 8W
 
Bảo hành: 2 năm
 
Nhà sản xuất: Philips
 
Màu ánh sáng: Trắng
 
Công suất: 8W
 
Độ quang thông: 800Lm
 
Kích thước: Đường kính: 25,6mm. Chiều dài: 600mm
 
Đui đèn: G13
 
Giá bán: 97500 VNĐ
 
Mỗi một sản phẩm, dù là sản phẩm nào, là thiết bị điện tử hay các thiết bị điện gia dụng chiếu sáng dùng trong nhà thì mỗi khi đi mua, đi cửa hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. 
 
Sản phẩm bóng đèn tuýp led ECOFIT 8W 0m6 Philips cũng được sản xuất với công suất rất nhỏ, chỉ 8W, tuy công suất nhỏ như vậy nhưng về khả năng chiếu sáng và chất lượng ánh sáng của sản phẩm thì không hề thua kém chất lượng ánh sáng của những đèn phổ thông có công suất lớn.
 
Người tiêu dùng luôn đặc biệt quan tâm, không chỉ về mẫu mã hay chất lượng của sản phẩm mà còn đặc biệt xem thời hạn bảo hành của sản phẩm là bao nhiêu, bảo hành ngắn hay dài. 
 
Sở dĩ, thời hạn bảo hành sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm, là một trong những tiêu chí để lựa chọn sản phẩm vì một sản phẩm, cho dù được sản xuất trong một quy trình hiện đại như thế nào thì vẫn đôi khi có sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất mà không phải lỗi phía người sử dụng.
 
Bóng đèn tuýp led ECOFIT 8W 0m6 Philips
 
Như vậy, trong trường hợp này, thời gian bảo hành đèn led philips là rất quan trọng, vì nó chứng tỏ được rằng, nhà sản xuất luôn quan tâm đến khách hàng và sẵn sàng sửa lại lỗi hoặc đổi sản phẩm khác cho người mua nếu sản phẩm đó mang về dùng và xảy ra lỗi, lỗi từ nhà sản xuất.
 
Đây là sản phẩm được nhà sản xuất cam kết bảo hành trong vòng 2 năm và sẽ được một đổi 1 nếu sản phẩm bóng đèn tuýp led ECOFIT 8W 0m6 Philips bị lỗi do nhà sản xuất.
 
Được sản xuất với mục tiêu vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm được điện năng sử dụng, đồng thời ánh sáng phát ra cũng rất tự nhiên, dễ chịu và tiện dụng cho mọi đối tượng, phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà bạn.