cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn tuýp LED Master T8 Philips 1m5

Bóng đèn tuýp LED Master T8 Philips 1m5

Bạn đã bao giờ bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua các thiết bị chiếu sáng cho gia đình mình lên đến 500.000đ đến 600.000đ hay chưa? Người ta thường nói tiền nào của nấy. Hãy cùng tìm hiểu về Bóng đèn tuypd LED Master T8 Philips 1m5 sau đây nhé!

Quả thật không sai, sự khác biệt hoàn toàn giữa đèn sợi đốt và thiết bị chiếu sáng của Philips sẽ cho bạn trải nghiệm rõ hơn về điều này. Với dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng: đèn tuýp LED Master T8 Philips 1m5 sẽ cho bạn thấy khoảng tiền bạn bỏ ra là vô cùng xứng đáng.

Đèn tuýp LED Master T8 Philips

Với giá thành khá cao: 585.000đ, chiếc đèn này sẽ làm bạn đắn đo suy nghĩ có nên mua nó hay không? Sau đây sẽ là một số tính năng của chiếc đèn này, tôi tin rằng nó sẽ thuyết phục được bạn.

So với đèn sợi đốt, khi ta khởi động đèn thì sau vài giây đèn mới phát sáng hoàn toàn còn đối với đèn tuýp LED Master T8 thì không, nó khởi động nhanh chỉ trong 1s đầu tiên.

Đèn LED Master sử dụng các diode có khả năng phát ra ánh sáng, bề ngoài của các đèn LED không khác gì nhiều so với các loại đèn thông dụng. Tuy nhiên, đèn LED lại tạo ra được nhiều ánh sáng hơn, tỏa ra ít nhiệt năng hơn.Chính vì vậy, sử dụng đèn LED tiết kiệm được nhiều năng lượng, đèn LED master tiêu thụ năng lượng ít hơn 85% so với đèn huỳnh quang. Tuổi thọ của đèn cũng rất cao 40.000 giờ, cao gấp 4 lần đèn tuýp huỳnh quang.

Với tiêu chí sức khỏe của người tiêu dùng là trên hết nên tất cả các sản phẩm chiếu sáng của dòng đèn led Philips đều được cấu tạo từ những chất liệu thân thuộc với môi trường không chứa chì, thủy ngân và các chất gây độc hại khác. Các sản phẩm đèn led Philips không phát ra tia UV, tia hồng ngoại, khí CO2 làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người. Máng đèn làm từ chất liệu cao cấp an toàn con người và môi trường nên có thể tái chế lại giảm rác thải ra môi trường.

Đèn led Tuýp Philips trang trí không gian phòng khách

Mặt tán quang xử lý tinh xảo cho ánh sáng tự nhiên, trung thực, dịu nhẹcho mắt người dùng. Chính vì điểm mạnh này mà đèn LED tuýp thường được sử dụng ở các văn phòng, siêu thị, trung tâm mua sắm…. mang lại cho người dùng cảm giác các sản phẩm rất bắt mắt, căn phòng trở nên sang trọng hơn. Thật là tuyệt vời.

Các sản phẩm của Philips được thiết kế một cách tinh xảo dễ dàng cho người dùng thay các thiết bị khác vào mà không cần phải đầu tư mua một cái đèn mới hoàn toàn.

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, Philips không ngừng nâng cao và phát triển các thiết bị chiếu sáng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại ánh sáng cho ngôi nhà bạn.