cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: thẫm mĩ, an toàn, chất lượng

Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: thẫm mĩ, an toàn, chất lượng

Ngày nay, cuộc sống được nâng cao nhu cầu về tính thẩm mĩ của các công trình chiếu sáng . Chính vì thế mà thiết bị chiếu sáng đã được nâng cao gấp nhiều lần so với trước đây. Để đáp ứng nhu cầu đó Đèn Led Philips Essential 5W ra đời, với nhiều màu sắc đa dạng và những chi tiết thiết kế đồng bộ thì sản phẩm này có thể đảm bảo được nhu cầu thị hiếu của người sử dụng một cách tốt nhất.

Đèn Led Philips Essential 5W là một trong những sản phẩm mang nhiều ưu điểm về mẫu mã tinh tế. Nó có thể giúp tiết kiệm điện năng cũng như tuổi thọ cao và đặc biệt là thiết bị này được đánh giá là rất thân thiện với môi trường, được sử dụng rộng rãi và chiếm ưu thế. Sản phẩm đèn led Philips này có thể được sử dụng để thay thế cho các loại đèn thông thường có công suất lớn hơn, tiêu hao nhiều điện năng và toả nhiệt nhiều như sợi đốt và huỳnh quang.

Bóng LEDBulb ESS 5W E27 6500K/3000K 230V A60: thẫm mĩ, an toàn, chất lượng

Đồng thời thiết bị chiếu sáng này còn “ghi điểm” với nguười tiêu dùng bằng việc sở hữu số giờ hoạt động chiếu sáng khá lớn. Theo thống kê thì sản phẩm này có thể chiếu sáng được hơn 50.000 giờ. Con số này cho thấy là nó có thể tiết kiệm điện khoảng 75% so với các loại đèn chiếu sáng thông thường. Điều này giúp cho các doanh nghiệp cũng như hộ gia đình tiết kiệm được lượng lớn điện năng và chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa trong quá trình sử dụng rất hiệu quả.

Một ưu điểm đáng kể khác của sản phẩm này chính là thiết bị này có khả năng tản nhiệt rất tốt. Đó  là do trong thiết kế nó được ứng dụng công nghệ chip led rất tiên tiến. Vì thế cho nên nó không chỉ không tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài mà còn có thể mang đến cho bạn một không gian trong lành và thoải mái nhất. Hạn chế các rủi ro cháy nổ cao trong quá trình sử dụng.

Khác với các loại đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống, Đèn Led Philips Essential 5W cho công suất cao, ánh sáng xa không mờ, không có hiện tượng nhập nhòe hay chớp tắt gây chói mắt. Nó luôn tạo thiện cảm cho thị lực của người sử dụng. Đèn giúp bảo vệ thị lực của bạn do không phát ra các bức xạ độc hại. Thân thiện với môi trường.

Sản phẩm ra đời đã đặt bước tiến bộ vượt bật cho công nghệ chiếu sáng. Đèn khắc phục hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn thông thường hay mắc phải. Chính vì vậy, đây thật sự xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.