cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các loại đèn led Philips được sử dụng phổ biến

Các loại đèn led Philips được sử dụng phổ biến

Thương hiệu Philip vốn đã nổi tiếng từ lâu với các sản phẩm chất lượng tốt, tuổi thọ cao và khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng, nhà sản xuất liên tục cho ra những sản phẩm mới linh hoạt hơn với nhu cầu sử dụng.

 

Là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng, thương hiệu đèn Philip là cái tên không thể bỏ qua khi có nhu cầu sở hữu thiết bị chiếu sáng đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, độ sáng, tiết kiệm, một thiết bị thân thiện và an toàn. Không phụ lòng tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, nhà sản xuất Philip không ngừng cải tiến công nghệ và cho ra mắt các thiết bị đèn Led Philips chiếu sáng đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có thể kể tên một số sản phẩm phổ biến được biết đến rộng rãi hiện nay.

Đèn led Philips âm trần. Đây là loại đèn được đặt âm trên trần nhà, nó có thiết kế dạng hình tròn, dạng elip hoặc dạng hình chữ nhật, được sử dụng trong phòng khách hoặc phòng hội họp, loại đèn này có công suất rất tốt, dịu mắt cùng khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, chỉ cần một chiếc là chiếu sáng cả không gian rộng lớn.

Đèn tuýp Philip, đây là sản phẩm gần giống như loại đèn huỳnh quang truyền thống với thiết kế dài, tuy nhiên tốt hơn nhờ được trang bị công nghệ chiếu sáng hiện đại, an toàn và có tuổi thọ cao. Loại đèn này phù hợp để sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như văn phòng, trường học, hành lang hay trong nhà bếp.

Đèn led Philips búp, một lựa chọn tối ưu thay thế các bóng đèn tròn truyền thống, nó có lớp vỏ nhựa bên ngoài giúp chống chói và làm hại mắt, được trang bị công nghệ tiết kiệm điện tối ưu cho hiệu suất sử dụng cao, ánh sáng mạnh chiếu sáng một vùng rộng lớn, thích hợp sử dụng chiếu sáng trong nhà, làm đèn đường hay ở khu vực công cộng.

Đây là những thế hệ đèn chiếu mới được cải tiến nhiều về chất lượng và kiểu dáng so với các thế hệ cũ, là giải pháp thay thế hiệu quả cho nhu cầu chiếu sáng hiện đại với một mức giá rẻ, an toàn và tiết kiệm.