• Công nghiệp
  • Cách chọn lựa, sử dụng đèn downlight Paragon âm trần đúng cách

Cách chọn lựa, sử dụng đèn downlight Paragon âm trần đúng cách

Ngày nay việc sử dụng đèn downlight Paragon âm trần đã và đang được rất nhiều hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp sử dụng. Với nhiều hiệu quả vượt trội đèn downlight Paragon âm trần không những thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng an toàn, hiệu quả mà sản phẩm còn đi đầu trong lĩnh vực bởi thiết kế đa dạng, kiểu dáng sang trọng và đặc biệt tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng.

Tuy nhiên không phải bất cứ quý khách nào cũng hiểu rõ về cách chọn lựa, sử dụng đèn downlight Paragon âm trần một cách đúng đắn và hiệu quả nhất. Chính vì thế Hoàng Phát Paragon xin chia sẻ những thông tin bổ ích dưới đây giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn trong quá trình chọn lựa và sử dụng đèn downlight Paragon âm trần.

Việc sử dụng đúng đắn đèn downlight Paragon âm trần không những giúp ánh sáng tỏa ra được đều hơn, đúng như bạn mong muốn, giúp sản phẩm được bền lâu hơn, không làm sản phẩm hư hỏng gây tốn kém tiền bạc mà còn là bí quyết giúp bạn và gia đình tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả nhất.

Vậy cách sử dụng đèn downlight Paragon âm trần như thế nào là đúng?

Mỗi căn phòng, không gian có diện tích rộng hẹp khác nhau, mức độ chiếu sáng tự nhiên khác nhau, cần lượng ánh sáng khác nhau… do đó tùy thuộc vào những đặc điểm này mà bạn sử dụng đèn downlight Paragon âm trần khác nhau sao cho thật phù hợp.

Thông thường nếu căn phòng rộng rãi thì bạn nên lắp đặt nhiều đèn downlight Paragon âm trần ở vị trí cách đều nhau sao cho ánh sáng được tỏa ra đủ cho cả phòng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Đối với căn phòng nhỏ, cần lượng ánh sáng tập trung thì lắp đèn downlight Paragon âm trần ở trung tâm của căn phòng là hợp lý nhất.

Còn đối với phòng khách có diện tích không lớn bạn nên chọn loại đèn downlight Paragon âm trần để tăng thêm hiệu quả chiếu sáng.

 

den downlight paragon

 

Ngoài ra trong quá trình lắp đặt đèn downlight Paragon âm trần bạn cần phải đặt đúng vị trí mà mình muốn chiếu sáng.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là đèn downlight Paragon âm trần không nên đặt quá gần nhau hoặc chỉ đặt trên một đường thẳng.

Trong khâu chọn lựa đèn downlight Paragon âm trần  bạn cần phải nghiên cứu sao cho màu sắc của đèn và màu của tường phải phù hợp với nhau (Ví dụ: màu tường là màu vàng nhạt thì nên chọn đèn downlight âm trần bạc có cho ánh sáng màu trắng là thích hợp nhất).

Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết về đèn downlight Paragon âm trầncũng như cần được tư vấn hỗ trợ khi sử dụng đèn downlight Paragon bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: Mr.Hoàng: 0908.25.25.11.

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống!