Trang chủ »

Cách chọn thú nhồi bông cho trẻ nhỏ

Cách chọn thú nhồi bông cho trẻ nhỏ
(Ngày đăng: 16-04-2018 07:25:14)
Ngày nay hầu như bất kì một trẻ nhỏ nào cũng thích được cha mẹ tặng cho một chú thú nhồi bông dễ thương. Tuy nhiên khi chọn sản phẩm này các phụ huynh cần lưu ý vài điều sau đây.

1. Những mẫu gấu bông trẻ nhỏ thích

Có một thực trạng mà tất cả các bậc phụ huynh cần phải biết là hầu hết trẻ nhỏ đều thích xem phim hoạt hình. Bởi nó có tính vui nhộn và phù hợp với thế giới trẻ thơ của các em. Vì thế những con thú nhồi bông lấy nguyên mẫu từ nhân vật hoạt hình trẻ nhỏ sẽ rất thích. Cho nên nếu bạn lựa những mẫu như chú thỏ, chú chó hay nobita, doremon lũ trẻ sẽ thích mê đó.

Ngoài ra ở mỗi thời sẽ lại có những bộ phim hoạt hình khác nhau. Vì thế khi mua bạn cần phải nắm được bộ phim nào mà con bạn thích nhất để mua theo đúng các nhân vật hoạt hình ở trong đó thì chắc chắn chúng sẽ vô cùng hào hứng.

2.Cách chọn thú nhồi bông phù hợp với trẻ

Khi chọn thú nhồi bông cho trẻ nhỏ vấn đề mà bạn cần quan tâm hàng đầu là chất lượng của chúng. Nghĩa là những loại bông để làm gấu phải có nguồn gốc rõ ràng và phải là hàng cao cấp. Vì sao như thế? Bởi vì da của trẻ nhỏ thường rất non nớt nếu thú nhồi bông cho trẻ nhỏ kém chất lượng sẽ có thể dẫn tới kích ứng và viêm da.

Không chỉ thế tùy theo độ tuổi của trẻ nhỏ mà ta nên cân nhắc mua chất liệu gấu bông như thế nào cho phù hợp. Ví dụ trẻ nhỏ dưới một tuổi thường hay có thói quen cho mọi thứ vào trong miệng để khám phá thì bạn hãy chọn những con thú nhồi bông có chất liệu nhung sát.

Còn trẻ từ 1 đến 3 tuổi thì cũng chỉ nên chọn loại thú nhồi bông có lông ngắn để khỏi bị rụng ra trong quá trình sử rụng. Với các bé trên 3 tuổi thì bạn có thể chọn loại thú nhồi bông có lông dài để cho bé ôm khi ngủ sẽ rất êm đấy. Ngoài ra hãy chú ý đến những mẫu thú nhồi bông được làm từ 100% bông gòn trắng tinh khiết không độn mút lung tung sẽ rất an toàn cho trẻ nhỏ.

3.  Mua thú nhồi bông ở đâu tốt nhất

Mua thú nhồi bông ở đâu tốt nhất là một câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi muốn mua mặt hàng này. Bởi vì thực trạng hiện nay thú nhồi bông kém chất lượng, giá rẻ được bày bán tràn lan trên các lề đường, hè phố. Vậy nên việc tìm ra một cơ sở uy tín có chất lượng tốt trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, ngày nay đã có cơ sở chuyên kinh doanh mua bán thú nhồi bông quatangbian ra đời.  Chắc chắn cơ sở này sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mua sắm của bạn. Bởi hầu hết các mẫu thú nhồi bông ở đây đều được kiểm định rất kĩ về chất lượng và được đánh giá là một cơ sở tin cậy nhất trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng này. Ngoài ra các chính sách đổi trả hàng hay mua hàng với số lượng lớn sẽ nhận được những ưu đãi gì đều được niêm yết rất rõ ràng.

Trên đây là bài chia sẻ về vấn đề cách chọn thú nhồi bông cho trẻ nhỏ. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích và lí thú cho bạn. Chào thân ái.