cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Món ngon
  • Cách nấu bánh canh ghẹ cho trẻ biếng ăn

Cách nấu bánh canh ghẹ cho trẻ biếng ăn

Những đứa trẻ học mẫu giáo rồi nhưng vẫn còn rất kén ăn cơm. Đây là vấn đề khiến nhiều bà mẹ nhức đầu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách nấu bánh canh ghẹ để các bạn có thể nấu món bánh canh ghẹ cho bé ăn ngon mỗi ngày.

Bánh canh ghẹ là món ăn ngon bổ dưỡng, bánh canh được làm từ bột gạo, bột mì, do đó, các bạn không cần phải lo lắng rằng khi ăn bánh canh ghẹ mà không ăn cơm, các bé sẽ bị đói. Đối với những trẻ biếng ăn, việc ăn hoài những món ăn thông thường như cơm, cháo gà, cháo bò, khiến các bé cảm thấy ngán, không muốn ăn.

Thế nhưng, với cách nấu bánh canh ghẹ đơn giản, các bạn có thể thực hiện và thay đổi khẩu vị, khẩu phần ăn cho các bé. Mùi vị là lạ, những sợ bánh canh dẻo dai, bùi bùi sẽ khiến bé thích mê ngay từ lần ăn đầu tiên. Nhờ vậy mà các bé có thể ăn nhiều hơn, cơ thể các bé nạp đầy đủ các năng lượng.

Nhưng các bạn cũng cần chú ý, các bé không ăn cay, không ăn sợi bánh canh quá dài, do đó, khi thực hiện cách nấu bánh canh ghẹ cho các bé, các bạn chú ý nêm nếm ít gia vị, không cho ớt và cắt nhỏ các sợ bánh canh để các bé có thể ăn dễ dàng hơn.