Trang chủ »

Cách nấu món chè chuối nướng thơm ngon giữa lòng thành phố

Cách nấu món chè chuối nướng thơm ngon giữa lòng thành phố
(Ngày đăng: 26-12-2018 20:28:39)
Giữa vô vàn những món ăn ngon, sang trọng giữa lòng Sài Thành đông đúc, món chè chuối nướng trên vỉa hè với cách nấu chè chuối nướng riêng biệt đã khiến nhiều người say đắm.

chè chuối nướng thơm ngon giữa lòng thành phố

Cách nấu chè chuối nướng có nhiều cách làm khác nhau. Chính vì vậy, mà món chè chuối nướng ở mỗi quán khác nhau lại có những hương vị riêng biệt, không thể lẫn vào đâu được. Nhìn chung, món chè chuối nướng thường thơm ngon với nước cốt dừa, đậu phộng rang, khiến nhiều người cảm nhận được vị béo ngậy của nếp và chuối nơi đầu lưỡi.

Chè chuối nướng là món ăn vặt hấp dẫn đông đảo nhiều tầng lớp khác nhau, trong đó đông nhất là các bạn học sinh, sinh viên. Nhiều bạn bị hương vị món chè chuối nướng này hấp dẫn mà về tự mày mò cách nấu món chè chuối nướng đặc biệt này.

Hiện nay, món chè chuối với cách nấu món chè chuối đặc biệt này được bày bán rộng rãi. Các bạn có thể tìm thấy những quán chè chuối nướng dọc đường Cách Mạng Tháng 8, công viên Lê Thị Riêng, Tô Hiến Thành, Nguyễn Đình Chiểu, Hồ Con Rùa, công viên Tao Đàn, đường Đinh Tiên Hoàng,…