Trang chủ »

Cách sử dụng ổn áp lioa

Cách sử dụng ổn áp lioa
(Ngày đăng: 04-04-2016 02:48:31)
Ổn áp lioa là một thiết điện, bản thân ổn áp không tự sinh ra điện mà sử dụng điện năng để ổn định điện áp nguồn cho các thiết bị điện.

Ở Việt Nam các máy móc, thiết bị điện thường có điện áp là 220V. Khi xảy ra hiện tượng tụt điện áp hoặc tăng điện áp đột ngột sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị điện. Khi xảy ra các sự cố điện áp nguồn, bạn chỉ cần việc bật máy ổn áp Lioa lên, thiết bị sẽ tự động điều chỉnh điện áp vào các thiết bị điện về ngưỡng cho phép. Bạn sẽ chẳng phải làm gì hơn là bật công tắc để máy ổn áp hoạt động.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự hoạt động của máy mang lại hiệu quả tối ưu, khi lắp đặt và sử dụng sản phẩm bạn nên lưu ý một số điểm sau đây: Thứ nhất, dây nối máy với nguồn điện vào đủ lớn. Thứ hai, phải cho dây tiếp địa của máy ổn áp xuống dưới đất. Thứ ba, không để nước dính vào máy… Những điểm cần lưu ý nho nhỏ trên thật sự rất quan trọng. Bạn ần phải tuân thủ tuyệt đối để sử dụng sản phẩm hiệu quả, an toàn.

 

 

Bạn không cần phải quá băn khoăn về cách sử dụng ổn áp, bạn chỉ cần lắp đặt sản phẩm đúng cách và cung cấp nguồn điện cho máy. Thiết bị sẽ tự tính toán xử lý các sự cố cho bạn.

Với một số thiết bị thông dụng có trong gia đình như: 01 nồi cơm điện, 2 quạt điện, bàn ủi, và một số bóng đèn điện thì bạn chỉ cần sử dụng loại ổn áp có công suất 3kva là đủ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhận được sự tư vấn trước tiếp khi liên hệ với những nơi phân phối sản phẩm ổn áp lioa trên phạm vi toàn quốc.