cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách sử dụng thuốc diệt chuột dạng bã hiệu quả an toàn

Cách sử dụng thuốc diệt chuột dạng bã hiệu quả an toàn

Trước sự phá hại của chuột, chúng ta buộc phải tìm cách để xử lý chúng càng nhanh càng tốt. Với nhiều phương thức diệt chuột hiện nay thì sử dụng thuốc diệt chuột có thể nói chính là giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và cũng an toàn nhất cho sức khỏe của người sử dụng.

Cách sử dụng thuốc diệt chuột dạng bã hiệu quả an toàn

 

Thuốc diệt chuột thế hệ mới hiện nay làm từ công nghệ sinh học theo dạng bã chuột, có năng lực diệt chuột bằng cơ chế gây bệnh trên cá thể chuột ăn bã và lây lan cho cả đàn chuột để có thể tiêu diệt tận gốc quần thể chuột trong không gian nhà và xung quanh nhà mình.

Để sử dụng thuốc diệt chuột dạng bã này hiệu quả bạn nên thực hiện đúng cách và theo sự chỉ dẫn của nhà sản xuất thuốc có in rõ ràng trên các bao bì của sản phẩm chính hãng. Với những loại thuốc diệt chuột dạng này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhưng hiệu quả mang đến thì rất tốt, giúp diệt triệt để chuột.

Nếu như với những loại bã chuột trước đây thì phải trộn bã cùng những loại thức ăn chuột ưa thích, thì hiện nay đơn giản hơn khi sử dụng thuốc diệt chuột dạng bã làm mồi nhử không cần phải trộn thêm bất kỳ thức ăn nào vào vì chính nó đã là mồi nhử. Nên sử dụng thuốc sau khi đã khui sản phẩm ra, tránh để lâu có thể khiến tác dụng của thuốc bị giảm đi. Thuốc có tính dẫn dụ mạnh nên chỉ việc đặt ở những nơi chuột thường xuyên lui tới hoặc gần hang ổ của chúng sẽ có được hiệu quả tốt nhất.

Chỉ cần tinh ý một chút để quan sát đường đi của chuột, chúng ta có thể đặt vài viên thuốc trên đó để chúng dễ dàng bị thu hút và nhanh chóng ăn phải. Sau đó chúng ta chỉ việc cất đi phần thuốc còn lại, chuột sẽ tự phát bệnh và chết dần cả bầy, trả lại không gian không còn sự phá hại của chuột cho chúng ta.

Ưu điểm của những loại thuốc diệt chuột này chính là không hề mất nhiều công sức mà vẫn có thể diệt chuột một cách đại trà số lượng lớn, không cần phải tốn thời gian thu gom xác chuột do nó sẽ chết ở ngoài trời, những nơi gần nguồn nước,.. chứ không chui vào ngóc ngách trong nhà ta để chết.

Không dừng lại ở đó, các loại thuốc diệt chuột hiện đại còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người, không gây nguy hiểm như những loại thuốc diệt chuột trước đây.

Các sản phẩm bã chuột thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay được bán rộng rãi để chúng ta có thể mua một cách dễ dàng, có rất nhiều cái tên phổ biến như Storm hay Biorat luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng trên thị trường.

Sản phẩm thuốc diệt chuột dạng bã hiện có bán tại Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn. Công ty chúng tối chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc diệt côn trùng và diệt chuột chính hãng trong và ngoài nước nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng. Đồng thời khi mua các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng còn được đội ngũ nhân viên công ty tu vấn cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả tốt nhất.