Trang chủ »

Căng da mặt không cần phẫu thuật chỉ với Đu Đủ

Căng da mặt không cần phẫu thuật chỉ với Đu Đủ
(Ngày đăng: 17-10-2016 08:17:08)
Đu đủ được biết đến là một loại quả tính hàn, rất ngon và bổ dưỡng. Vì nó chứa rất nhiều vitamin, đồng thời nếu sử dụng đắp mặt, thì nó lại là một nguyên liệu dùng để tẩy da chết rất hiệu quả. Do đó nó thuộc một trong những phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật.

Căng da mặt không cần phẫu thuật chỉ với Đu Đủ

 

Vẫn biết thời gian trôi đi, chúng ta cũng sẽ già, tuổi tác hiện rõ theo những nếp nhăn trên khuôn mặt. Tuy nhiện, ta vẫn có thể thay đổi được khuôn mặt không già theo tuổi, bằng những liệu pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật. Khi da mặt đã căng đầy mịn màng, thì tuổi tác sẽ chẳng là nỗi lo nữa, bởi sự trẻ trung của khuôn mặt, cũng giúp ta tự tin vui khỏe mỗi ngày. Đu đủ, chính là loại thảo dược cho làn da căng mịn ấy.

Như đã nói ở trên, đu đủ là một loại trái cây có chứa nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể, nó cũng có tác dụng tẩy tế bào chết. Vậy sử dụng đu đủ làm sao để có thể phát huy hiệu quả của nó? Có rất nhiều cách, tuy nhiên, dưới đây là hai cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm, để cải thiện làn da của mình. Cách thứ nhất: ăn đủ chin. Đu đủ chin có rất nhiều vitamin C, đây là một vitamin quan trọng để sản xuất collagen (thành phần quyết định đến sự săn chắc cho da), khi ta ăn đu đủ chin, là khi ta nạp vitamin C vào trong cơ thể. Các vitamin C này sẽ thúc đẩy quá trình tạo collagen từ bên trong cơ thể, làm cho làn da được cải thiện, làm căng da mặt rõ lên trông thấy.

Cách thứ hai: đắp mặt nạ đu đủ và sữa tươi không đường. Ta lấy đu đủ chin mềm, gọt bỏ sạch vỏ, rửa dưới vòi nước, tách hạt của nó ra riêng một bên, để ráo. Sau đó lấy máy xay, xay nhuyễn, trộn với sữa theo tỉ lệ 1:1. Đắp lên da mặt đã được rửa sạch, thực hiện đều đặn 3 lần/ 1 tuần. Sau một tháng, làn da căng mịn, là của chúng ta, những vết tàn nhan, vết chân chim cũng mờ dần và biến mất.