cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonicchính là một giải pháp hoàn hảo để có thể bảo vệ mạch điện được tốt hơn. Lựa chọn sản phẩm này, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến các sự sự bất ngờ xảy ra trong quá trình sử dụng điện nữa. Đó chính là mục tiêu mà thương hiệu Panasonic hướng đến khi mang sản phẩm này đến với khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Rất nhiều người ưu ái lựa chọn cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic vì sản phẩm này rất dễ sử dụng. Thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn chính là điều mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm.

2. Thanh gạt của cầu sao được thiết kế rất nhẹ nhàng nên chỉ cần một động tác gạt nhẹ nhàng là người dùng có thể đóng ngắt nguồn điện một cách nhanh chóng nhất. Với các trường hợp sự cố điện đột ngột như: quá tải hay ngắn mạch thì cầu dao sẽ tự động đóng lại mà cần sự tác động của người dùng.

3. Lớp vỏ của cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic làm bằng nhựa cao cấp. Loại nhựa này không chỉ hạn chế tình trạng trầy xước mà còn có khả năng cách điện và chống nhiệt rất tốt.

4. Sản phẩm này có thiết kế 3 pha với các tiếp điểm được thiết kế đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ điểm chính khi nguồn điện có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cầu dao tự động PanasonicSố cực : 3P

Dòng điện định mức :  16A

Dòng cắt ngắn mạch :  6KA

Điện áp định mức  :  415VAC

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Chất lượng sản phẩm vượt trội chính là ưu điểm nổi bật nhất của cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic nói riêng và thương hiệu Panasonic nói chung. Sản phẩm này luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng của nó.

2. Vì thiết bị này có khả năng giúp ổn định dòng điện đến các thiết bị điện khác nên nó cũng góp phần không nhỏ trong việc mang lại hiệu quả tiết kiệm điện. Bên cạnh đó thì nó cũng đóng vai trò giúp cho các tiếp điểm không bị hao mòn trong quá trình sử dụng.

3. Thiết bị điện Panasonic này có vai trò tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ. Đây là ưu điểm giúp bảo vệ an toàn cho người dùng cũng như giúp hạn chế sự hư hại đối với các thiết bị điện khác.

4. So với các thiết kế cầu dao 1 pha hay 2 pha khác thì cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic có khả năng phát hiện sự cố một cách nhanh chóng nhất.

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị điện kém chất lượng. Vì thế, để có thể đảm bảo việc lựa chọn được cầu dao tự động MCB 3P/16A 6KA BBD3163CA Panasonic với chất lượng tốt nhất thì bạn cần biết cân nhắc để chọn được nhà cung cấp uy tín nhất. Hoàng Phát Lighitng chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể có được sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất giúp cho việc sử dụng thiết bị điện của mình càng thêm hiệu quả.