cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic

Bạn đang đau đầu với các sự cố điện thường xuyên xảy ra trong gia đình khiến các thiết bị điện hư hỏng và đe dọa đến tính mạng của mọi người? Bạn không biết phải thay thế cầu dao đang dùng bằng thiết bị nào để có thể yên tâm hơn khi sử dụng? Vậy bạn hãy thử chọn cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị điện panasonic1.  Với thiết kế cầu dao tự động 4 pha thì cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic lại không quá cầu kỳ như nhiều người tưởng tượng. 4 pha 4 tép liên kết nhau nhưng nó lại rất dễ dàng khi sử dụng.

2.  Kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên người dùng có thể lựa chọn mọi vị trí để lắp đặt mà không làm ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ chung cho không gian.

3.  Thiết bị điện Panasonic được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên có có độ bền cực kỳ cao. Bên cạnh đó thì chất liệu nhựa này cũng mang đến hiệu quả cách điện hoàn hảo nhất.

4.  Thiết kế MCB rất sang trọng và đẹp mắt. Nó không có quá nhiều chi tiết phức tạp như các loại cầu dao truyền thống.

5.  Người dùng có thể chọn cầu dao tự động này cho các mạch điện ở nhà, ở văn phòng hay các khu công nghiệp nhỏ đều được.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ưu điểm tuyệt với nhất của cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic chính là nó có khả năng phát hiện nhanh chóng các sự cố điện và ngắt điện kịp thời để tránh các sự cố điện có thể xảy ra. Lựa chọn thiết bị điện này sẽ hạn chế tối đa các trường hợp chập cháy điện do quá tải hay ngắn mạch.

2.  Vì thiết kế của MCB có tính thẩm mỹ cao nên người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn nó cho mọi không gian được lựa chọn.

3.  Sản phẩm này luôn mang đến một nguồn điện ổn định trong mạch điện. Nó không làm hao mòn tiếp điểm, không làm rò rỉ điện năng như các cầu dao truyền thống nên hiệu quả rất lớn trong việc tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí thay mới thiết bị cho người dùng.

4.  Thành phần trong chất liệu nhựa dùng để sản xuất nên cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic là các thành phần tự nhiên, không độc hại. Vì thế mà nó rất an toàn cho người sử dụng và cũng rất thân thiện với môi trường sống xung quanh.

Nhìn chung thì việc mà nhiều người có nhu cầu lựa chọn cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CA Panasonic cũng là điều rất dễ hiểu. Nhưng để đảm bảo chọn được sản phẩm với chất liệu tốt nhất thì người dùng nên tìm đến Hoàng Phát Lighting chúng tôi để yên tâm hơn với những gì mà mình lựa chọn. Chúng tôi cam kết các thiết bị điện được công ty phân phối đều là hàng chính hãng với giá thành rẻ do không qua trung gian và chất lượng tốt nhất.