cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/20A 6KA BBD4204CNV Panasonic là một trong những thiết bị điện cao cấp bảo vệ hệ thống điện mọi không gian luôn an toàn và hoạt động ổn đinh nhất. Đồng thời, sản phẩm được sản xuất với chất liệu cao cấp nên chất lượng luôn được đảm bảo trong quá trình sử dụng.

Các thiết bị đóng cắt trong mạch điện cụ thể là Aptomat hay cầu dao tự động (MCB) là các thiết bị đặc thù có nhiệm vụ đảm bảo đóng cắt nguồn điện một cách chính xác nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống điện cũng như người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Thiết bị được làm từ nhựa ABS cao cấp, có khả năng chịu được va đập, cách nhiệt cao, mang đến độ an toàn cao khi cầu dao hoạt động.

2. Cầu dao tự động MCB 4P/20A 6kA BBD4204CNV Panasonic có dòng cắt ngắn mạch 6kA, dòng định mức: 20A và hoạt động 4 cực, có 3 cực 3 pha và cực còn lại là pha trung tính.

3. Cầu dao có phản ứng ngắt đóng điện hiệu quả nhanh chóng khi xảy ra ngắn mạch, tránh lây lan, giảm thiểu nguy cơ hoả hoạn, cháy nổ.

4. Khả năng tự động ngắt mạch điện nhanh hơn và chính xác hơn trong các trường hợp xảy ra ngắn mạch quá tải giúp ngăn ngừa và giảm thiểu tác hại tới dây dẫn và các thiết bị sử dụng điện.

5. Dòng điện qua các tiếp điểm ổn định đặc biệt điểm nhảy tiếp xúc không phụ thuộc vào thao tác gạt tay của người sử dụng giúp thiết bị có độ chính xác và tuổi thọ cao hơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Cầu dao thường được lắp đặt nhiều trong mọi đời sống, đặc biệt là nhà ở dân dụng và các công trình, khu công nghiệp.

2. Khi xảy ra chạm chập điện trong gia đình cầu dao tự động MCB 4P/20A 6kA BBD4204CNV Panasonic sẽ tự động loại trừ ngay khi có sự cố phòng tránh người bị điện giật không nguy hiểm đến tính mạng, các thiết bị điện không bị cháy nổ.

3. Thiết bị điện Panasonic mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ giảm được gần 40% lượng điện khi xảy ra ngắn mạch so với sử dụng cầu dao thông thường.

4. Nên tính toán dòng điện định mức tổng mà MCB phải chịu để trong lúc hoạt động MCB không bị dập thường xuyên.

Panasonic nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị điện với chất lượng cao và được người dùng tin tưởng, các sản phẩm thiết bị đóng cắt mang thương hiệu Panasonic được đầu tư nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại tuân thủ các tiêu chuẩn hàng đầu, trải qua quá trình kiểm tra, kiểm định kỹ lưỡng về quá trình hoạt động, độ chính xác và an toàn.

Hãy sử dụng cầu dao tự động MCB 4P/20A 6kA BBD4204CNV Panasonic để đảm bảo an toàn nhất cho gia đình của mình.

LIÊN HỆ MUA HÀNG