• Tiêu dùng
  • Chiếc máy hút sữa tiện dụng cho bé yêu

Chiếc máy hút sữa tiện dụng cho bé yêu

Bất kể người mẹ nào cũng mong muốn con trẻ được hưởng trọn những điều tốt đẹp, và sữa mẹ luôn là dưỡng chất thiết yếu của bé, để có được trọn vẹn dòng sữa mẹ không chỉ ở việc mẹ bổ sung nhiều dưỡng chất đầy đủ mà còn có những công cụ hỗ trợ cho mẹ trong việc lấy trọn hay điều tiết dòng sữa của mẹ tốt hơn, giúp mẹ tiết kiệm thời gian và tránh những vấn đề lo âu vụn vặt về sữa mẹ.

Và điều đó không còn khó khăn để kiếm tìm nữa, trong thị trường hiện nay máy hút sữa được xuất hiện với nhiều nhãn hiệu, chất lượng cao, tạo tin cậy ngay lần tiếp xúc đầu tiên với người tin dùng, và chủ đề này sẽ nói riêng về sự tiện dụng của máy hút sữa bằng điện, có cả loại máy đơn và máy đôi, dù mẹ có lựa chọn dòng máy nào thì cũng sẽ hài lòng với những tính năng tiên tiến mà máy hút sữa thời đại mới đem lại.

Máy có chế độ massage khoảng 2 phút để kích thích nguồn sữa mẹ trước khi hút, giúp mẹ điều tiết được lượng sữa, không gây cảm giác mạnh hay đau rát, lực hút của máy rất khoa học nhịp nhàng và dễ chịu như nhịp bú sinh lý của em bé, khiến mẹ dễ chịu hơn khi dùng cả những lúc cần nghỉ ngơi hay làm những chuyện lặt vặt.

Máy thiết kế nhỏ gọn không chiếm diện tích, không cồng kềnh dù chứa nhiều tính năng đa dạng, chất liệu của phễu được làm từ silicon mềm, ôm khít bầu ngực mẹ, một số máy còn có chức năng chống tràn sữa, cho mẹ thêm an tâm bảo vệ chất lượng của sữa.

Máy dù dùng nguồn điện nhưng có pin dự phòng, hỗ trợ mẹ ngay cả khi không có điện. Điều khiển của máy hiện các thông số và giờ hút, có cả chức năng đèn cho ban đêm để mẹ dễ quan sát. Bình chứa của các máy hút sữa hiện nay được làm với chất nhựa vô cùng an toàn, không chứa chất BPA, các chi tiết này đều được nhà sản xuất cung cấp khi mẹ muốn tìm đến mua dùng.

Máy rất dễ tháo lắp, tiện lợi trong việc vệ sinh máy, tiết kiệm thời gian tối đa cho người dùng. Như thế, có một chiếc máy hút sữa không chỉ tiện mà còn tốt cho bé cả khi trong giai đoạn bú và cai sữa.