Trang chủ »

Chiến thư gửi vợ chồng chuột nhắt

Chiến thư gửi vợ chồng chuột nhắt
(Ngày đăng: 18-07-2016 03:10:45)
Gửi chuột nhắt, hôm nay tớ không chịu nổi vợ chồng cậu nữa rồi nên đành viết chiến thư này. Từ ngày mai tớ nhất định sẽ không nhượng bộ vợ chồng cậu nữa. Cậu đã làm phiền tớ trước nên mong vợ chồng cậu cũng đừng trách tớ phũ phàng.

 

Tớ ở trọ một mình trong căn phòng nhỏ bé này, thực sự nếu có một người bạn tớ rất vui, nhưng sự xuất hiện của cậu tớ hoàn toàn không mong muốn. Nếu tớ nói lý do thì hẳn là cậu hả hê lắm nhỉ, vì tớ sợ cậu mà. Mỗi lần tớ đang ngồi học cậu chạy qua chân tớ đều khiến tớ phát khóc, phòng không có muỗi nhưng đi ngủ tớ luôn phải bỏ mùng vì sợ cậu nhân lúc tớ ngủ lại trèo qua người tớ như cái hôm tớ vừa chuyển đến, cũng không biết bao nhiêu lần tớ ngậm ngùi đổ đi cái đĩa bánh kem tớ thích vì vừa để hở ra cậu đã ăn mất của tớ rồi. Nhưng dù như thế thì tớ cũng không ghét cậu, có cậu cuộc sống của tớ cũng bớt nhàm chán.

Nhưng đến bây giờ tớ không thể chấp nhận thế này được nữa. Tớ về quê có một tuần mà cậu đã kịp đưa cả vợ cả con đến phòng tớ luôn rồi. Cậu nghĩ xem, tớ đi đường xa rất mệt, mở cửa phòng thì đã thấy cậu phá nát cái phòng tớ ra. Sách vở của tớ cậu cắn hết ra để lót ổ dưới gầm bếp ga của tớ cho con cậu nằm. Dù biết là rất tàn nhẫn nhưng tớ có nguyên tắc riêng của mình, cậu cũng không thể biến phòng của tớ thành nhà ở của gia đình cậu như vậy được. Vậy nên, tớ đã đưa chuột con của cậu ra ngoài rồi, vợ chồng cậu hãy đón con và đi đến nơi khác sinh sống.

Lần này tớ rất nghiêm túc, mong cậu đừng quay lại. Tớ đã đặt thuốc diệt chuột Storm ở mấy lối cậu hay đi trong phòng tớ rồi. Chắc cậu biết loại thuốc diệt chuột này đáng sợ thế nào chứ, đừng quay lại đấy. Hãy tìm một nơi ở khác thật tốt cho gia đình của cậu. Tớ không thể cho cậu ở nhờ nhưng sẽ nhớ cậu.