Trang chủ »

Chiếu sáng chuyên nghiệp nơi công sở với bóng đèn Led panel

Chiếu sáng chuyên nghiệp nơi công sở với bóng đèn Led panel
(Ngày đăng: 27-01-2016 11:27:46)
Công sở nơi cần lượng ánh sáng nhiều nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và sang trọng chính vì thế bóng đèn Led panel chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Trong suốt quá trình sử dụng đèn led Philips sẽ cung cấp một luồng ánh sáng trắng cao cấp, tự nhiên hỗ trợ cho mọi người rất nhiều trong việc tăng độ chính xác trong các hoạt động nơi công sở.

Đây là một nguồn sáng “bắt nhịp” rất nhanh, chỉ cần bạn bật công tắc trong vòng 0.5s thì bạn sẽ được “tận hưởng” nguồn sáng do bóng đèn led phát ra và đây cũng là độ sáng tối đa chứ không phải sáng từ từ như những bóng đèn truyền thống trước kia. Không tạo ra nguồn sáng nhấp nháy, quang thông ổn định, không gây nhức mắt, bảo vệ tốt thị lực của người dùng chính là những điểm nhấn tạo nên tên tuổi và thương hiệu Philips. Chính vì vậy, ki sử dụng chúng tôi bạn như có cảm tưởng mình đang đứng ngoài thiên nhiên được chiếu sáng một cách êm dịu, nhẹ nhàng, thoải mái, không hề mang lại áp lực về nhiệt độ, độ chói.

Không gây hại cho thị lực, thân thiện với môi trường, thêm vào đó lại tiết kiệm điện năng đến 50% so với các loại đèn tuýp T8, T10 thông thường hay sử dụng trong văn phòng. Tìm đâu ra một sản phẩm tuyệt vời như thế, đúng không bạn?