cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chiếu sáng không gian ngoài trời với đèn pha led

Chiếu sáng không gian ngoài trời với đèn pha led

Chiếu sáng trực tiếp với công nghệ cao, nguồn ánh sáng phát ra của đèn pha led, cho bạn không gian ánh sáng có cường độ mạnh nhất, chiếu sáng cao cấp và tiết kiệm điện năng một cách tối ưu, chiếu sáng hiện đại với công nghệ cao, đem lai nguồn ánh sáng tối ưu cho không gian của bạn.

Đèn pha led, công cụ chiếu sáng mới nhất cho nguồn sáng an toàn và chất lượng hơn, giúp bạn có được không gian ngoài trời mới mẻ, hiện đại và sang trọng hơn với nguồn ánh sáng tối ưu nhất.

Chiếu sáng cao cấp và tiết kiệm điện, đây là ưu điểm cao nhất nguồn ánh sáng mới, tối ưu hơn và cao cấp hơn, công nghệ mới giúp bạn tiết kiệm nguồn điện năng tiêu thụ hơn, sử dụng đèn pha led giúp chiếu sáng, công nghệ chiếu sáng mới và tối ưu hơn cho không gian của bạn.

Chiếu sáng không gian ngoài trời với đèn pha led

Đèn pha led được thiết kế với chất liệu nhôm, thép cao cấp phù hợp sử dụng cho mọi không gian ngoài trời. Đồng thời còn đạt cấp độ bảo vệ IP65, giúp bảo vệ chip led bên trong khỏi tác động bụi bẩn, nước và côn trùng từ môi trường lắp đặt.

Sản phẩm hiện nay được nhiều thương hiệu sản xuất có thể kể đến đó là Philips, Rạng Đông, Comet, Duhal, MPE hay Anfaco, vv… giúp bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích, nhu cầu cũng như kinh tế của mình.

Ngoài ra đèn pha led còn có tuổi thọ ưu việt hơn, so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường, có tuổi thọ cao gấp  3 lần các sản phẩm chiếu sáng khác, không gian đẹp hơn cho nguồn ánh sáng tối ưu hơn, hãy sử dụng sản phẩm chiếu sáng của chúng tôi để bạn có được nguồn ánh sáng tối ưu mang công nghệ cao nhất.

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến với chất lượng tối ưu và giá thành tốt nhất. Đèn pha led, công cụ chiếu sáng xa hữu hiệu hơn ngày càng được sử dụng nhiều không chỉ trong công cộng mà là trong sản xuất.

Với công nghệ tiến tiến kết hợp với chip Led cao cấp cho ra cơ chế giảm tản nhiệt cho đèn, kéo nhiệt độ của đèn xuống dưới 10 độ C thông qua sự điều tiết hoạt động của các lá kim loại. Do đó, trong quá trình đèn pha Led hoạt động sẽ giảm thiếu được tối đa lượng nhiệt, làm đèn không bị nóng và nhờ đó làm tăng tuổi thọ của đèn.

Tùy theo từng nhu cầu và mục đích khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn đèn pha led với công suất, màu sắc và thương hiệu khác nhau. Là một dòng sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng hãy quan tâm tìm hiểu và chọn mua các dòng sản phẩm đèn pha sử dụng nguồn sáng led.

Chiếu sáng không gian ngoài trời với đèn pha led