• Kinh tế
  • “Choáng ” vì những chất liệu tạo nên ổn áp Lioa

“Choáng ” vì những chất liệu tạo nên ổn áp Lioa

Có thể nói rằng hiếm thấy sản phẩm nào được cấu tạo từ nhiều chất liệu cao cấp như ổn áp Lioa.

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao đã tồn tại ngót nghét 30 năm trên thị trường người tiêu dùng mà ổn áp Lioa không bị quy luật “mới thay cũ”, quy luật đào thải ảnh hưởng tới? nếu tìm hiểu sâu hơn về thành phần cấu tạo cũng như dây chuyển sản xuất, tin rằng những gì bạn suy nghĩ sẽ rất rõ ràng.

Nếu ai hỏi vì sao ổn áp Lioa có khả năng đứng vững trên thị trường lâu thế, bạn cũng sẽ rất tự tin với những luận điểm của mình.


Được biết ổn áp Lioa là sản phẩm chính hãng do công ty TNHH Nhật Linh Lioa sản xuất và tung ra thị trường từ năm 1988. Tận dụng tối đa thời gian và những chuyển biến lớn trong công nghệ sản xuất các thiết bị điện nói chung, công nghệ sản xuất ra sản phẩm ổn áp nói riêng, những chuyên gia hàng đầu tại Nhật Linh đã không ngừng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu khó tính của người tiêu dùng.

 


Vì lẽ đó, các sản phẩm Lioa chính hãng đều đạt chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. Đó cũng là  lý do khiến các thiết bị điện chạy qua dòng sản phẩm này có tuổi thọ lâu bền hơn, rất tiết kiệm điện năng và hoạt động tốt với công suất tối đa nhờ được ổn áp bảo vệ ba tác động cùng một lúc: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB đầu vào và tự động đóng ngắt điện nguồn.


Để làm được những điều ngoạn mục kể trên, ổn áp Lioa được cấu tạo từ rất nhiều sản phẩm ngoại nhập. Điển hình nhất chính là lõi của ổn áp được quấn hoàn toàn bằng dây đồng nhập khẩu từ Thyssen, bayer được nhập khẩu từ Đức- đây là điểm mà không phải dòng ổn áp nào cũng có được.