Trang chủ »

Chọn đèn led Philips cho gia đình

Chọn đèn led Philips cho gia đình
(Ngày đăng: 22-04-2016 08:05:05)
Với ưu điểm về chất lượng ánh sáng mức tiêu hao điện năng thấp, đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng được nhiều nhà gia đình ưu tiên lựa chọn để chiếu sáng không gian gia đình.

Philips là thương hiệu rất nổi tiếng của Hà Lan, chuyên sản xuất các thiết bị điện, điện tử dân dụng, thiết bị y tế.... Nhưng trong đó, thiết bị chiếu sáng mới là thế mạnh của thương hiệu này. Đèn led Philips là sản phẩm nổi bật, góp phần tạo nên thành công của thương hiệu Philips. Sản phẩm này được ứng dụng ở nhiều không gian khác nhau, phổ biến nhất là trong các hộ gia đình.

den led philips

Không gian gia đình rất cần được chiếu sáng một cách đầy đủ để giúp mọi thành viên được sinh hoạt, thư giãn thỏai mái. Nếu ánh sáng đèn dây tóc, đèn huỳnh quang khá mờ nhạt và không ổn định khiến bạn cảm thấy bất tiện thì đã đến lúc nên thay bằng đèn led Philips. Sản phẩm này ứng dụng công nghệ led tiên tiến nhất, hiệu suất phát quang cao và cường độ ánh sáng mạnh, góc chiếu rộng giúp chiếu sáng đồng đều từng vị trí trong không gian. Nguồn sáng ổn định và chế độ khởi động tức thì mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Ánh sáng đèn không tập trung về một hướng trong không gian mà được phân thành nhiều hướng, tản đi nhiều nơi. Lượng năng lượng mà đèn sử dụng để chiếu sáng chỉ xấp xỉ 20-30% lượng năng lượng mà các loại đèn khác dùng, giúp tiết kiệm điện đến 80% nên bạn không cần hoang mang mỗi khi thanh toán tiền điện. Tuổi thọ sản phẩm lên đến 50.000 giờ chiếu sáng mang lại giá trị sử dụng lâu bền. Sử dụng đèn led Philips, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để mua sắm các thiết bị khác, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đèn led Philips có nhiều kiểu dáng, công suất và thông số kỹ thuật khác nhau. Bạn có thể chọn từng loại tương ứng với nhiều không gian khác nhau trong nhà như phòng khách, phòng ngủ...