• Công nghiệp
  • Chọn lựa bóng đèn cao áp Metal Halide Philips

Chọn lựa bóng đèn cao áp Metal Halide Philips

Bóng đèn cao áp Metal Halide Philips có nhiều loại với công suất khác nhau. Cùng tìm hiểu các đặc điểm vượt trội của bóng đèn cao áp Philips dòng ánh sáng trắng.

Kiểu bóng đèn cao áp metal halide đáp ứng phương pháp phát sáng hiệu quả. Đèn cao áp Philips HPI-T Plus dùng trong khâu chiếu bóng đèn cao áp Philips Metal 400W dạng bầu có dạng bầu dục gam màu trắng, bóng đèn HPI-Tplus có hình ống không màu. Cả hai dạng sản phẩm  bóng đèn này đều sử dụng được với mẫu điện tiêu chuẩn dùng cho sản phẩm  bóng HPI-TMetal HPI, sản phẩm  đèn Sodium và có kính che bảo vệ.

Dạng sản phẩm cao áp metal halide dùng hợp chất muối 3 chất, bảo đảm tuổi thọ lâu bền, chỉ số màu sắc cao và có thể duy trì độ bền màu cực tốt.

Ứng dụng:

Kiểu bóng đèn cao áp Philips HPI TPlus 250W được dùng cho những khu vực chiếu sáng cần độ cao như Nhà xưởng công nghiệp, các phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, sân bay và nhà ga xe lửa... Ngoài ra, bóng cao áp HID thường được dùng cho các nhà thi đấu thể thao, rọi pha của nhiều toà nhà cao tầng, các viện bảo tàng, bến cảng, công trường xây dựng, trạm xăng dầu, nhà vườn...

Tính năng và ích lợi:

Hầu hết bóng đèn cao áp  metal halide đều có khả năng dùng với thiết bị điện cho bóng cao áp thuỷ ngân (HPL) cũng như bóng cao áp Natri (SON). Việc này giúp tiết kiệm mức phí đầu tư lúc đầu vì không phải thay thế hết bộ điện khi đổi qua bóng đèn HPI. Kiểu bóng đèn cao áp Metal 400W có độ quanh thông cao, hơn hẳn bóng đèn cao áp thuỷ ngân đến 50% năng lượng, chỉ số màu từ 45 - 65. Nếu kèm theo cùng tăng phô sản phẩm bóng Natri thì độ quang thông cao đến từ 20 - 35%. Chỉ số màu bóng..

Độ an toàn cao và duy trì tính ổn định lâu dài

Loại bóng HID với công nghệ độc quyền 3 dải sóng dùng hợp chất muối Natri - Thalium - Indium đem lại chỉ số màu cao và độ quang thông ổn định cực tốt trong suốt 20 000 giờ thời gian tuổi thọ của đèn.

Khởi động đáng tin

Mẫu bóng đèn cao áp MH có mức khởi động điện áp thấp, đạt mức 540V, vì thế bóng có thể hoạt động ổn định ở những nơi điện áp không cao.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com