Trang chủ »

Chọn lựa đèn pha led công suất lớn qua thương hiệu

Chọn lựa đèn pha led công suất lớn qua thương hiệu
(Ngày đăng: 30-01-2016 17:17:54)
Việc sử dụng đèn pha led công suất chiếu sáng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Xu thế chiếu sáng ngoài trời đang được chú trọng và trở thành nhu cầu không thể thiếu của con người. 

Hiện nay, trong lĩnh vực chiếu sáng có nhiều thiết kế và sản phẩm chiếu sáng dành cho chiếu sáng ngoài trời. Philips, Duhal, Paragon là các nhà sản xuất đèn pha led công suất lớn có ánh sáng chất lượng và hiện đại nên thiết kế của các nhà sản xuất này được sử dụng thông dụng và được nhiều đối tượng tiêu dùng bình chọn.

 

 

Đèn pha led công suất lớn chiếu sáng ngoài trời có các loại thông dụng như sau: đèn pha led Paragon POLJ, đèn pha led Paragon POLH, đèn pha led Duhal AJ-A, DJ – A, DJ – C, đèn pha led BVP 100 Philips... Các loại đèn có mã số này được sử dụng để chiếu sáng không gian ngoài trời.

Thông số kỹ thuật, kích thước, kiểu dáng và công suất hoạt động là những thông số chính để người mua hàng có thể xác định được cách hoạt động của loại đèn chiếu sáng ngoài trời. Điều kiện chiếu sáng và hoạt động của loại đèn đó sẽ nói được loại đèn này có thể chiếu sáng ở khuc vực, môi trường nào. Ngoài ra, dựa vào mã số của từng thương hiệu loại đèn mà có thể tìm được đặc điểm, chức năng của đèn pha led đó giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được loại đèn pha led phù hợp với mục đích chiếu sáng.