cầu nối
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Chống muỗi bằng cách nào hiệu quả?

Chống muỗi bằng cách nào hiệu quả?

Hẳn tất cả chúng ta đều khá quen thuộc với loài muỗi trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều người vẫn băn khoăn không biết làm thế nào để chống muỗi hiệu quả, cùng chuyên mục tham khảo một số thông tin bên dưới nhé!

Bạn có muốn biết cách chống muỗi hiệu quả không nào... Thị trường hiện nay có khá nhiều cách diệt muỗi khá tiên tiến: máy xung điện, sóng siêu âm, máy xông hóa chất, mỹ phẩm đuổi muỗi,thuốc diệt muỗi... tất cả đều được người bán quảng cáo là mang lại hiệu quả cao và rất an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng cho rằng, không phải sản phẩm nào cũng mang lại hiệu quả như những lời quảng cáo ấy.

Muốn phòng chống muỗi một cách hiệu quả mà an toàn, tốt nhất bạn nên học cách tự bảo vệ bản thân cũng như cách xua đuổi để muỗi không đến gần bạn, thử tham khảo một số cách thông dụng dưới đây:

- Tránh gây sự chú ý với muỗi: thói quen sử dụng nước hoa, các loại kem dưỡng da có mùi thơm trước khi đi ngủ, mặc quần áo tối màu đều là những thói quen làm thu hút sự chú ý của loài muỗi.

- Thường xuyên cải tạo môi trường để thu hẹp phạm vi sinh sản và hoạt động của chúng.

- Sử dụng bẫy điện để diệt muỗi(sử dụng các loại vợt điện được thiết kế cầm tay để diệt muỗi).

- Sử dụng chất xua muỗi để giảm tính trạng bị muỗi đốt.

- Dùng các loại hóa chất diệt côn trùng của hãng Bayer Đức hiệu quả và an toàn rất cao.