Trang chủ »

Có cần thêm ổn áp lioa riêng cho từng thiết bị?

Có cần thêm ổn áp lioa riêng cho từng thiết bị?
(Ngày đăng: 30-12-2017 02:03:36)
Ổn áp Lioa là một sản phẩm ổn áp được sử dụng để ổn định dòng điện trong gia đình và trong công nghiệp.
Ổn áp Lioa không chỉ có tính năng ổn định dòng điện trong gia đình mà còn có tính năng ổn định dòng điện cho từng thiết bị. Đối với hệ thống gia đình, hoạt động sử dụng thiết bị điện phục vụ cho sinh hoạt là cần thiết với các tính năng chiếu sáng ổn định và tiêu thụ khi sử dụng.Vì thế, nếu đã chọn thêm ổn áp Lioa cho thiết bị điện thì đương nhiên là cần thiết. Như vậy sẽ đảm bảo được sự an toàn, ổn định điện áp góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ điện sử dụng.
 
 
Mặc dù, ổn áp Lioa trong mạng lưới điện gia đình, nhưng đôi khi do nhu cầu sử dụng điện tăng lên, cần phải lắp đặt thêm một số những ổn áp khác để điều chỉnh dòng điện riêng cho các thiết bị đó, đa số là những thiết bị có công suất hoạt động cao và liên tục. Việc lắp đặt ổn áp Lioa riêng cho một thiết bị điện bất kỳ sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng điện trong thời gian hoạt động, hạn chế hoạt động sử dụng điện, bảo đảm tiêu thụ điện năng sinh hoạt.
 
Việc lắp đặt một ổn áp riêng đôi khi còn góp phần bảo vệ độ bền của thiết bị và duy trì tuổi thọ của thiết bị. Những sản phẩm có công suất hoạt động lớn như tủ lạnh, máy giặt, máy nướng v.v… thường sẽ được gắn một ổn áp riêng nếu ổn áp chung trong gia đình đã đầy công suất hoạt động điện đối với tất cả các thiết bị khác trong gia đình.
 
Mỗi thiết bị điện đều có những ưu điểm của nó và ưu điểm của ổn áp lioa chính là tính năng bảo vệ cho các thiết bị điện khác được hoạt động ổn định và bình ổn nhất.
 
Sự bảo vệ này không những giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí mua lại sản phẩm mới và nó còn giúp tăng tuổi thọ của các thiết bị đang sử dụng điện khác.
 
 
Ổn áp Lioa có tới khoảng 3 dòng ở những mức công suất khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng điện của quý khách hàng. Cùng điểm qua một vài dòng sản phẩm ổn định điện của ổn áp Lioa: SH (130V – 250V), DRI (90V – 250V), DRII (50V – 250V). Hãy nghiên cứu dải điện áp thường hoạt động ở khu vực của mình và sở hữu ngay một sản phẩm ổn định điện áp cho hệ thống điện cả nhà. Bằng cách liên hệ sau:
 
Hotline: 0908 25 25 11
 
Website: https://hoangphatlighting.com/
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.