• Chia sẻ
  • Có nên mua xe đẩy cho bé 36 tháng không?

Có nên mua xe đẩy cho bé 36 tháng không?

Bạn đang có trẻ 36 tháng tuổi và bạn đang tính mua một chiếc xe đẩy cho trẻ khi đi ra ngoài mà không cần phải bế trên tay như trước, nhưng bạn không biết là có nên mua xe đẩy cho bé không.

Hầu hết trẻ 36 tháng tuổi có thể nói là trẻ đang trong giai đoạn hoàn thiện các khả năng phát triển bản thân thất tốt nhất, các khả năng tư duy cũng được phát triển một cách mạnh mẽ, đây là giai đoạn trẻ có thể ngồi khá vững và bé cũng biết nhảy cẩng hai chân ra khỏi mặt đất.

Nên khi các mẹ có nhu cầu mua xe đẩy em bé trong giai đoạn này cũng đều được, các dòng xe đẩy hiện nay cũng đề có thiết kế cho xe đẩy 36 tháng tuổi nên việc chọn lựa cho giai đoạn này có vẻ dễ dàng hơn việc lựa chọn xe đẩy cho trẻ sơ sinh.

xe đẩy em bé

Khi mua xe đẩy cho trẻ 36 tháng tuổi bạn nên lựa xe đẩy bằng nhựa có ba bánh tốt hơn các xe đẩy có thiết kế các lưới đệm kia. Các xe đẩy ba bánh bằng nhựa có thiết kế thêm bàn đạp cho trẻ có thể giúp trẻ phát triển thêm đôi chân khỏe khoắn trẻ có thể dạp theo ý thích mà không cần mẹ phải đẩy.

Đồng thời phía trước xe đẩy ba bánh cũng được thiết kế thêm hai tay cầm trẻ có thể cầm lái và điều khiển theo ý thích của mình, sử dụng xe đẩy này giúp trẻ có thể không ỷ lại vào mẹ như trước thời gian này trẻ muốn khám phá thể giới xung quanh mình nhiều hơn nên để cho trẻ sử dụng xe đẩy này là một giải pháp hợp lý nhất cho cả mẹ và bé.

Sử dụng xe đẩy ba bánh bằng nhựa này làm cho tầm nhìn của trẻ không bị giới hạn về tầm nhìn trẻ có thể tiếp xúc với vật mình nhìn thấy một cách chân thật hơn và mẹ cũng có thể giúp trẻ có những cách nhận biết sự vật, sự việc một cách rõ nét nhất để khích thích trí não của trẻ và cải thiện thêm sức khỏe của trẻ mỗi khi đi ra ngoài.