Công dụng của xe đẩy hàng chở lịch

Nếu bạn đã từng làm trong một công ty làm lịch vào ngày tết thì bạn mới thấy được tầm quan trọng và sự hiện diện của những chiếc xe đẩy hàng. Nếu như không có những chiếc xe này thì chắc người lao động phải còng lưng, gẫy xương ngày tết mà kết quả cũng chẳng được bao nhiêu.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Nghề lịch có một đặc thì là công việc sẽ dồn lại vào những ngày cuối năm, có nghĩa là cả năm nghề này chỉ làm chủ yếu vào nhưng tháng cuối cùng của năm. Vào lúc này công việc cắt ván, vận chuyển ván lịch là nhiều vô kể. Những lúc như thế này mà công ty lịch nào không có được một chiếc xe đẩy hàng thì gần như xác định là người lao động phải bán sức lao động mà làm luôn.

Những chồng ván lịch mỗi lần vận chuyển lên tới cả trăm kg hoặc vài trăm kg. Vậy nên gần như để vận chuyển nó bạn cần phải nhờ tới sự trợ giúp của những chiếc xe đẩy hàng. Xe đẩy hàng sẽ được sử dụng để người lao động bốc những lô hàng lịch lên xe một cách gọn gàng, rồi từ đó dùng xe đẩy tới những vị trí mình cần đưa đến (như xe giao hàng, kho chưa hàng, khâu sản xuất khác)

Nói chung, công dụng của một chiếc xe đẩy hàng chở lịch là giúp cho người lao động tiết kiệm được rất nhiếu sức lực, thời gian, tăng cao hiệu quả làm việc.