cầu nối

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty nhựa định hình có tính an toàn cao

Công ty nhựa định hình có tính an toàn cao

Việc sử dụng chất liệu cao cấp 100% giúp quá trình sản xuất hộp nhựa của Plastique Micronđược đảm bảo hơn rất nhiều, sản phẩm luôn có tính an toàn rất cao cho người dùng và cả môi trường.

 

Trước khi trở thành một công ty nhựa định hình chuyên nghiệp, với những sản phẩm cao cấp mang đến cho thị trường, tất cả những cá nhân của Plastique Micron đã phải nỗ lực rất nhiều, lao động không ngừng nghỉ để cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, thiết kế bên ngoài đẹp mắt. Thành công của Micron như ngày hôm nay là nhờ vào việc luôn tuân thủ nguyên tắc, thực hiện đúng những gì đã cam kết với người tiêu dùng.

Plastique Micron luôn rất biết ơn những con người đã tạo dựng tên tuổi của công ty như ngày hôm nay, đó là mỗi một cá nhân là những người vận hành, quản lý khâu sản xuất, những cá nhân khâu thiết kế để luôn cho ra những mẫu sản phẩm mới. Đó là tất cả những khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của công ty.

Plastique Micron sử dụng nhựa 100% nguyên chất làm nguyên liệu trong sản xuất hộp nhựa, điều này sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất. Sau thời gian dài sử dụng các sản phẩm của hãng, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với độ bền và khả năng chịu lực mà chúng đang sở hữu. Với tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, bạn hoàn toàn yên tâm vào các sản phẩm hộp nhựa mà Plastique Micron mang đến.

Hệ thống sản xuất trong nhà máy của Plastique Micron đều sử dụng máy móc công nghệ mới nhất, khả năng vận hành tự đồng với độ chính xác gần như tuyệt đối. Dựa vào đặc điểm này, các lô hàng tự động được làm ra mà không cần có sự can thiệp của con người quá nhiều, qua đó giảm bớt tối đa nhân lực trong khâu sản xuất, là một trong những yếu tố giúp giảm chi phí cho giá thành sản phẩm.

Trong sản xuất, Plastique Micron luôn tuân thủ các nguyên tắc về bảo vệ môi trường, cả trong việc hạn chế khí thải độc hại và sử dụng vật liệu nhựa tái chế. Trong khi đó, yếu tố chất lượng và giá thành vẫn được đảm bảo rất tốt nhằm tạo sự tin cậy cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Là công ty nhựa định hình lâu đời, Plastique Micron hiểu rõ nhu cầu ở khách hàng của mình là gì, cần gì để từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Plastique Micron có thể cung cấp nhiều loại hộp nhựa khác nhau cho khách hàng, từ kiểu dáng, thiết kế bên ngoài, kích cỡ và giá thành, dành cho các mục đích khác nhau của người dùng. Hơn nữa, để đáp ứng tới đa những gì bạn cần, Plastique Micron cũng đáp ứng sản xuất hộp nhựa theo đúng yêu cầu bạn cần ở từng chi tiết nhỏ nhất. Chỉ cần mô tả những gì bạn cần trên sản phẩm được làm ra, hoặc cung cấp mẫu có sẵn, Plastique sẽ sản xuất đúng như mong muốn.

Trong tương lai, để tiết giảm chi phí trong sản xuất, cũng như bảo vệ môi trường sống của con người được tốt hơn, Plastique Micron sẽ đẩy mạnh việc tái chế nhựa và sử dụng chất liệu tái chế này vào sản xuất sản phẩm, vẫn đảm bảo hàng làm ra tốt và an toàn, với giá thành bán ra hết sức cạnh tranh.